จยย.เสยท้ายกระบะจอดไหล่ทางเสียชีวิต ริมถ.พิษณุโลก-หล่มสัก อ.วังทอง

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 15 พ.ค. 2560 ร.ต.อ.กล้าณรงค์  จันทรมณี  รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์กระบะมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย บริเวณ ตรงข้ามโรงเรียนวัดเขาสมอแคลง ถนนพิษณุโลก – หล่มสัก ม.8 ต.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยบูรพา

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กจ 8789 พิษณุโลก สภาพด้านหน้ามีร่องรอยการเฉี่ยวชน ล้มอยู่บริเวณริมถนน ใกล้กันพบผู้ได้บาดเจ็บอาการสาหัส ทราบชื่อต่อมา คือนายธนวิทย์  โรจน์บุญถึง อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 ม.1 ต.หนองปล้อง อ.วังทรายพูน จ.พิจิตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบเร่งให้การช่วยเหลือโดนการปั๊มหัวใจและให้เครื่องกระตุ้นหัวใจแต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบพบบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณใบหน้าหลายแห่ง เลือดไหลออกมาก ที่บริเวณไหล่ทางพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน 1869 พิษณุโลก ที่ด้านท้ายมีร่องรอยการเฉี่ยวชนอย่างรุนแรง

จากการสอบสวน นาย ธนเดชน์  กำรงรักษ์ เจ้าของรถกระบะให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาจอดที่บริเวณไหล่ทางเพื่อลงไปทำธุระที่บริเวณข้างทาง หลังจากนั้นตนได้ยินเสียงดั่งสนั่นตนจึงหันไปจึงเห็นว่ารถของตนถูกชนท้าย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน ตนจึงได้เข้าไปช่วยเหลือและจากนั้นตนจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

สาเหตุที่แท้จริงนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฎหมายต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่นำส่งนิติเวชโรงพยาบาลวังทอง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนมอบให้ญาตินำดำเนินการตามพิธีทางศาสนาต่อไป

.

แสดงความคิดเห็น