ญาติเศร้ามารับศพสายตรวจถูกรถชนกลับภูมิลำเนา วอนผู้ขับขี่อย่าดื่มแล้วขับ

วันที่ 6 มิ.ย.60  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะ เมาแล้วขับหลบหนีตำรวจสายตรวจ แล้วฝ่าไฟแดง พุ่งชนรถที่ออกมาจากไฟเขียว จนรถกระเด็นฟาดรถจักรยานยนต์ของตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก ทำให้ ส.ต.ต.ศราวุธ จันโส อายุ 29 ปี ภูมิลำเนาเป็นชาว จ.อุตรดิตถ์ ตำแหน่ง ผบ.หมู่ (ป.) ปฏิบัติหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก เสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ และ ส.ต.ต.กันตพัฒน์ ศัลยพงษ์ อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดเดียวกัน ได้รับบาดเจ็บ  บนถนนเส้นพิษณุโลก-อุตรดิตถ์ (ขาล่อง) บริเวณกลางสี่แยกอินโดจีน หมู่ 8 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก 

ล่าสุดในช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่นิติเวช โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร อ.เมืองพิษณุโลก พ่อและแม่ พร้อมญาติพี่น้อง และนายตำรวจผู้บังคับบัญชา ของส.ต.ต.ศราวุธ จันโส ได้มารอรับศพ ซึ่งบรรยายเป็นไปด้วยความเศร้าโศก โยนางละออ วิรัตน์ชยางกูล  อาของ ส.ต.ต.ศราวุธ จันโส   ให้สัมภาษณ์ว่าครอบครัวรู้สึกเสียใจและก็ภาคภูมิใจในการปฏิบัติหน้าที่ของหลานชาย ที่รับราชการตำรวจดั่งสมความตั้งใจ โดยส.ต.ต.ศราวุธ ซึ่งถือว่าเป็นเสาหลักของครอบครัว ขณะที่ผู้ก่อเหตุที่เมาแล้วขับนั้น อยากฝากบอกว่าผู้ขับขี่รถก็ไม่ควรดื่ม ซึ่งเมาแล้วขับ ทำให้เกิดการสูญเสียใจได้ในที่สุด

โดยศพ ส.ต.ต.ศราวุธ จันโส  ผบ.หมู่ (ป.) ปฏิบัติหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก จะได้รดน้ำศพที่วัดคูหาสวรรค์ อ.เมืองพิษณุโลก เวลา 13.30 น. ก่อนที่จะนำไปศพไปประกอบพิธัฌาปนกิจที่ภูมิลำเนาต่อไป

//////////////

 

แสดงความคิดเห็น