หลายร้านแจกอาหารให้ประชาชนทานฟรีในวันแม่ 12 สค. 60

เช้าวันที่ 12 สิงหาคม 2560 วันแม่แห่งชาติ มีผู้ประกอบการร้านอาหารหลายร้านในเขตอ.เมืองจ.พิษณุโลก ได้เปิดร้านและแจกอาหารให้ประชาชนทั่วไปได้รับประทานฟรี เนื่องในโอกาสวันแม่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ได้ทำบุญกับประชาชนทุกหมู่เหล่า และร้านค้าเหล่านี้ ได้ปฏิบัติเช่นนี้มาอย่างต่อเนื่องมาหลายปีแล้ว ในโอกาสวันสำคัญ วันแม่ และวันพ่อ

ที่ถนนจ่านกร้อง ข้างจวนผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ตั้งแต่ 06.00 น. ร้านไก่ทอด หมูทอด ได้เปิดร้านตามปกติ แต่เช้าวันนี้นายธนา  เธียรธนู  ได้แจกอาหารทุกอย่าง ทั้งไก่ทอด หมูทอด ให้กับประชาชนทั่วไปฟรี โดยทอดไก่และหมูทั้งบริเวณร้านและที่ร้าน แจกให้ประชาชนทั่วไป ตั้งแต่เวลา 06.00 น. และคาดว่าจะแจกหมดก่อนเวลา 09.00 น. ประชาชนหลายคน ก็มารับประทานอาหาร และร่วมทำบุญกับเจ้าของร้านด้วย

ที่ถนนสิงหวัฒน์ ใกล้สี่แยกบ้านคลอง ร้านไม้แบบ ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังของจังหวัดพิษณุโลก นายพิเชษฐ เทิดตระกูลสัตย์ และนางสมร กนกมหกุล สองสามีภรรยาเจ้าของร้านไม้แบบ ได้เตรียมเส้นก๋วยเตี่ยว ลูกชิ้น หมู  จำนวนประมาณ 1,000 ชาม ไอศกรีม ขนมหม้อแกงทุเรียน ไว้แจกให้กับประชาชนอย่างเต็มที่ตลอดทั้งวัน โดยร้านจะเปิดให้ประชาชนได้รับประทานอาหารฟรีตั้งแต่เวลา 09.09 น. ไปจนถึงเวลาประมาณ 15.00 น.

แสดงความคิดเห็น