ตำรวจรวบหนุ่มเมาซ้อมสาวเจ็บแถมโชว์บัตรทหารปลอมยศพ.ต.

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 30 ก.ย. 2560 ร.ต.อ.ณรงค์ศักดิ์  ฟั่นบ้านไร่ รอง สวป.สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายกันในวัดยาง ต.บ้านคลอง ไปตรวจสอบพบชายไทยอายุประมาณ 35 – 40 ปี กำลังทำร้ายร่างกายผู้หญิงอยู่ จึงเข้าไปเพื่อจับกุมแต่ชายผู้ก่อเหตุวิ่งหลบหนี ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ต้องวิ่งไล่ติดตามจนจับตัวไว้ได้ ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพุทธชินราช ทราบชื่อคือ น.ส.ธนภร  ลุ๊กเกอร์ อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 20/79 ถ.นอกทางรถไฟ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิจิตร มีบาดแผลที่ใบหน้าและมีรอยฟกช้ำที่แขนทั้งสองข้าง และ น.ส.สุภาพร  บาตรทองโต อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 52/1 หมู่ 1 ต.กล้าผามอก อ.ลอง จ.แพร่ มีแผลแตกที่ปาก

ตำรวจสอบถามเบื้องต้น น.ส.กัลยา  มูลละ อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 20/80 ถ.นอกทางรถไฟ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิจิตร ที่ไม่ได้รับบาดเจ็บเล่าให้ฟังว่า น.ส.ธนภร และ น.ส.สุภาพร เป็นนักร้องที่ร้านบูมผับ อยู่ใน อ.เมือง จ.พิจิตร ก่อนเกิดเหตุ น.ส.ธนภร ขับรถยนต์เก๋งพาตนและ น.ส.สุภาพร มาจากพิจิตรแล้วมารับนายบอยที่เมืองพิษณุโลก เพื่อไปทานข้าวและดื่มสังสรรค์กันที่แพอาหารน่านน้ำ แล้วไปเที่ยวต่อที่ร้านไม้หมอน หลังร้านเลิกให้บริการขณะที่พากันไปส่งนายบอยที่หอพัก ระหว่างทางนายบอยบอกให้แวะปั้มน้ำมันเพื่อปัสสาวะ พอกลับมาที่รถก็ขอ น.ส.ธนภร  ขับรถให้แต่ น.ส.ธนภร ไม่ยอมเพราะนายบอยเมาแล้ว นายบอยจึงทำร้ายร่างกาย น.ส.ธนภร แล้วผลักเข้ามาในรถ

จากนั้นนายบอยก็ขับรถออกจากปั้มก่อนที่จะพาเข้าไปในวัดยาง แล้วพยายามจะปล้ำ น.ส.ธนภร แต่ น.ส.ธนภร ขัดขืนและต่อสู้จึงถูกนายบอยทำร้ายร่างกาย น.ส.สุภาพร พยายามห้ามเลยถูกนายบอยชกที่ปากจนแตก ตนจึงรีบโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากตำรวจทาง 191 กระทั่งตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุดังกล่าว ตำรวจจึงควบคุมนายบอยไปที่ สภ.เมืองพิษณุโลก โดยนายบอยได้นำบัตรประจำตัวข้าราชการทหารออกมาแสดงตนว่า ตนเองคือ พ.ต.ปริญญา  ชำรวย แต่จากการตรวจสอบของตำรวจพบว่า พ.ต.ปริญญา เป็นนายทหารอยู่ที่ จ.ลพบุรี ซึ่งไม่ใช่นายบอยตามที่แอบอ้าง จึงสอบถามชื่อที่แท้จริงแต่นายบอยที่ยังมีอาการมึนเมาสุราอ้างขอใช้สิทธิ์ตามกฎหมายโดยไม่ยอมบอกชื่อนามสกุลจริงแต่อย่างใด เมื่อตำรวจนำเครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์มาให้เป่า นายบอยก็ไม่ยอมเป่า

โดยระหว่างสอบปากคำเบื้องต้นนั้น นายบอยได้หลุดปากออกมาว่า บัตรประจำตัวที่มีอยู่ ไปทำมาจากประเทศลาว ตำรวจชุดจับกุมจึงแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้เป็นอันตรายต่อกายและจิตใจ  ใช้เอกสารในการปลอมและใช้เอกสารราชการปลอม  ไม่ยอมบอกหรือแกล้งบอกชื่อและที่อยู่อันเป็นเท็จต่อเจ้าพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมาย  และต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะทำการจับกุม และควบคุมตัวนายบอยนำส่ง ร.ต.อ.สุรพงศ์  เหมือนศรีชัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น