จัสมินรีสอร์ทเปิด 39 ห้องพักให้ปชช.พักฟรีในวันถวายดอกไม้จันทน์

วันที่ 24 ตุลาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพิษณุโลกว่ามีเอกชน ภาคประชาชนหลายภาคส่วน ต่างออกมาช่วยเหลืองานด้านต่าง ๆ สำหรับการเตรียมการ การจัดการ พิธีถวายดอกไม้จันทน์ของจ.พิษณุโลก ที่จัดขึ้น ณ ลานทรงพล ค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ทั้งบริจาควัตถุดิบทำอาหาร บริจาคน้ำดื่ม ทำอาหารแจกจ่ายผู้มาทำงานจิตอาสา เป็นต้น

ที่โรงแรมจัสมิน  รีสอร์ท เลขที่ 7/105 ถนนพระร่วง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ใกล้สี่แยกวัดคูหาสวรรค์ ได้ประกาศทางเฟซบุ๊คจัสมินรีสอร์ท ให้ประชาชนทั่วไปที่มาร่วมงานถวายดอกไม้จันทน์ในจ.พิษณุโลก ได้เข้าพักฟรีในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 นี้ ในห้องพัก 39 ห้องทั้งหมดที่โรงแรมมีอยู่

คุณพัณณ์ชิตา หีบนาค เจ้าของกิจการโรงแรมจัสมินรีสอร์ท แจ้งว่า ด้วยโรงแรมจัสมินรีสอร์ท มีความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน  ในหลวงรัชกาลที่9 พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่มีต่อปวงชนชาวไทยอันหาที่สุดมิได้นี้ จึงขอเป็นส่วนนี้ ในการทำความดีเพื่อพ่อ โดยจัดที่พัก พร้อมอาหารเช้าฟรี จำนวน 39 ห้อง ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ ให้กับผู้เดินทางมาเข้าร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ในจังหวัดพิษณุโลก ทั้งประชาชนทั่วไป ข้าราชการ นักเรียนนักศึกษา ที่เข้ามาร่วมพิธี  เพื่อช่วยให้บรรเทาความเหนื่อยล้า ของผู้ที่มาพักจากการเดินทางมาเข้าร่วมพิธี ทำหน้าที่บริการประชาชน โดยจะเปิดให้ผู้ต้องการเข้าพัก นำบัตรประชาชนมาแสดงได้ในเวลา 06.00 น. เป็นต้นไป และจะให้เข้าพักตั้งแต่เวลา 12.00 น. วันที่ 26 ตุลาคม 2560 ถึงวันที่ 27 ตุลาคม 2560

………………………………………………………………………….

แสดงความคิดเห็น