เชิญชมศึกพลายชุมพลมหากุศล 20 ม.ค.นี้ที่เวทีมวยชั่วคราวตรงข้ามเซ็นทรัลพิษณุโลก

นายสมพงษ์  โพธิ์สะวัง นายกเทศมนตรีตำบลพลายชุมพล อ.เมือง จ.พิษณุโลก เปิดเผยว่า ได้จัดมวยการกุศล ชื่อ ศึกพลายชุมพลมหากุศล รวมน้ำใจต่อต้านภัยยาเสพติด ในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 นี้ ณ เวทีมวยชั่วคราว ตรงข้ามศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก เป็นการจัดมวยการกุศลครั้งที่ 5 ของเทศบาลตำบลพลายชุมพลมาอย่างต่อเนื่องทุกปี วัตถุประสงค์เพื่อบูรณาการความร่วมมือทุกภาคส่วนในการป้องกันและปราบปรามยาเพสติด สนุบสนุนป้องกันและปราบปรามการแพร่ระบาดของยาเสพติดในเขตชุมชนในตำบลพลายชุมพล และสนับสนุนการปฏิบัติการเฝ้าระวังในพื้นที่ตำบลพลายชุมพล ในการตั้งด่านตรวจตราและเฝ้าระวังในพื้นที่ของตำบล

นายสมพงษ์ โพธิ์สะวัง นายกเทศมนตรี  กล่าวอีกว่า ในการจัดมวยการกุศกลครั้งนี้  มีการเปรียบเทียมคู่มวยชื่อดังจากค่ายต่างๆ รวมทั้งหมด 13 คู่  โดยเฉพาะคู่ 7 มีการวางเดิมพันกันเอาไว้สูง  ส่วนคู่อื่นๆได้มีการวางเดิมพันเอาไว้เช่นกันสำหรับการจัดชกมวยการกุศลครั้งจะมีขึ้น ในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 บริเวณเวทีชั่วคราว ตรงข้ามเซ็นทรัลพลาซ่า พิษณุโลก ราคาบัตรจำหน่ายล่วงหน้าใบละ 200 บาท และราคาจำหน่ายหน้างาน 250 บาท  เริ่มการชกคู่แรก ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป

เทศบาลตำบลพลายชุมพลได้จัดศึกพลายชุมพลมหากุศลมาแล้ว 4 ครั้ง ครั้งที่ 1 นำเงินมาก่อสร้างห้องสุขาโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลพลายชุมพล ครั้งที่ 2 นำเงินรายได้สมทบเป็นสวัสดิการให้อปพร.งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ครั้งที่ 3 นำเงินมอบให้กับกลุ่มชมรมคนพิการตำบลพลายชุมพลเพื่อใช้ในกิจกรรมสาธารณะ ครั้งที่ 4 นำเงินมอบให้ศูนย์ฟื้นฟูผู้สูงอายุตำบลพลายชุมพล เพื่อใช้ในการจัดซื้ออุปกรณ์กายภาพบำบัดของศูนย์ ฯ และครั้งที่ 5 นี้ นำเงินรายได้จากการจัดงาน มาสนับสนุนกิจกรรมลดและขจัดปัญหายาเสพติด ภายใต้โครงการปฏิบัติการร่วมป้องกันและปราบปรามและหยุดยั้งการแพร่ระบาดของยาเสพติดในชุมชน เทศบาลพลายชุมพล อ.เมือง จ.พิษณุโลก

แสดงความคิดเห็น