จัดสัมมนา”แกะรอยร้อยล้าน”ที่พิษณุโลกTHE NEXT FOURWARD ON TOUR

บริษัทมัชรูม กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด (มหาชน)  จัดสัมมนาใหญ่ แกะรอยร้อยล้าน” (YOUNG SELF MADE MILLIONAIRE PRESENTED BY SCB) ตอน THE NEXT FOURWARD ON TOUR ก้าวสู่ผู้นำเทรนด์ธุรกิจ หลากมุมคิด พิชิตร้อยล้าน ผ่าน  กลยุทธ์ เด็ดจากผู้นำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในยุค ไทยแลนด์ 4.0 ในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561  ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ โรงแรมอมรินทร์ลากูน จังหวัดพิษณุโลก 

โดยในการสัมมนา แกะรอย 100 ล้านตอน THE NEXT FOURWARD ON TOUR จะได้พบกับมุมมองที่สุดแห่งการก้าวสู่ผู้นำ ร่วมปรับกลยุทธ์ไอเดียและโอกาสทางธุรกิจแบบ Fourward ให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วผ่าน 4 นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจาก 4 อุตสาหกรรม ที่น่าจับตามองในปี 2018 เพื่อ Fourward คุณสู่การเป็น THE NEXT อายุน้อยร้อยล้าน!! กับ 3 ช่วงพิเศษ  ได้แก่

PART 1. FOURWARD DREAMER TO MAKER   Fourward แรงบันดาลใจในการจุดประกายฝัน และเติมไฟให้ลุกโชน บนเส้นทางธุรกิจแห่งอนาคต โดยผู้แบ่งปันประสบการณ์ คุณชวพจน์ ชูหิรัญ  (เฮียนพ หมูนุ่ม) ที่มียอดขาย 800,000 ไม้ต่อสัปดาห์ ส่งขายทั่วประเทศสร้างรายได้กว่า 200 ล้านบาท  และผู้แกะรอยคือ คุณอรรฆรัตน์ นิติพน เจ้าของบริษัทมัชรูม กรุ๊ป จำกัด และเจ้าของรายการอายุน้อยร้อยล้าน

PART 2 FOURWARD TECHNOLOGY & DISRUPTION   Fourward เทรนด์ความรู้   เครื่องมือทางธุรกิจเพื่อให้ทันโลกในปัจจุบันที่มีการแข่งขัน และความท้าทายสูงเข้าใจอินไซด์ผู้บริโภค Big Data รวมถึงกดปุ่ม Forward ให้กับ เครื่องมือทางการเงิน เพื่อให้ธุรกิจคุณโตแบบก้าวกระโดด โดยผู้แบ่งปันประสบการณ์  คุณอนวัช คิมหสวัสดิ์ (เคี้ยว) CEO  วันสต็อกโฮม    ปัจจุบันเว็บมีสินค้าอยู่ประมาณ 5 พัน เอสเคยู     มีสโลแกน วันสต็อกโฮมว่า “เปลี่ยนความวุ่นวายเรื่องวัสดุก่อสร้างให้เป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วคลิก” และผู้แกะรอยคือ คุณอรรฆรัตน์ นิติพน เจ้าของบริษัทมัชรูม กรุ๊ป จำกัด และเจ้าของรายการอายุน้อยร้อยล้าน

PART 3. FOURWARD LOCAL TO NATIONAL   Fourward ธุรกิจระดับท้องถิ่นสู่ระดับประเทศ สร้างธุรกิจอย่างไรให้ใหญ่กว่าเดิม เติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง สู่ธุรกิจระดับประเทศ โดยผู้แบ่งปันประสบการณ์   คุณศิรินทรา เส็งสิน ประธานบริษัท โอ้โห สลิมพลัส ยอดขายสินค้าเดือนละประมาณ 30 ล้านบาทใช้เวลาเพียง 3 ปี สร้างรายได้กว่า 500 ล้านบาท และผู้แกะรอยคือ คุณอรรฆรัตน์ นิติพน เจ้าของบริษัทมัชรูม กรุ๊ป จำกัด และเจ้าของรายการอายุน้อยร้อยล้าน

ผู้ที่เข้าร่วมสัมมนาครั้งนี้จะได้มากกว่าความรู้  เนื่องจากครั้งนี้เป็นสัมมนา SME ที่ยิ่งใหญ่แห่งปีจาก Idea สดใหม่ Up date ทันสมัยใช้ได้จริงในปี 2018 แลกเปลี่ยน Connection กับคนทำธุรกิจ  ตัวจริงที่อาจเป็น Business Partner, Vendor  ของคุณใน อนาคต ร้อยเรียง 4 ปัจจัยสำคัญในการ Tranfrom ธุรกิจ ทั้งแรงบันดาลใจ  Idea พลิกธุรกิจ เครื่องมือการเงิน สำหรับ SME และ การวางแผนเสู่ การเข้าตลาดหลักทรัพย์สรุปสิ่งที่สำคัญที่นักธุรกิจต้องรู้เพื่อให้คุณก้าวทันการเปลี่ยนแปลง ที่รวดเร็วในยุคนี้ ให้อยู่ในสัมมนา 1 วัน

           คุณอรรฆรัตน์ นิติพน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท มัชรูม กรุ๊ป จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า  “การสัมมนาครั้งนี้เรานำองค์ความรู้ที่ผู้รู้มีมาเปิดเผยมุมมองธุรกิจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนเพื่อมอบประสบการณ์การทำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจนสามารถทำให้บริษัท ต่อยอดธุรกิจที่มีอยู่ให้กว้างขึ้น ไปสู่เป้าหมายจนสามารถโลดแล่นได้อย่างเหนือใครในยุค ไทยแลนด์ 4.0”        

———————————————————————————————

แสดงความคิดเห็น