ชิมเมนูปลาแม่น้ำที่ ครัวเจ๊โชค รสเด็ดจริง

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบชิมอาหาร หรือ นักชิม ทั้งหลาย ขอแนะนำเมนูปลา หลากหลาย ที่ร้าน ครัวเจ๊โชค  อยู่ที่ถนนสีหราชเดโชชัย เลขที่ 49/4-5 หมู่ 7 ต.วัดจันทร์ อ.เมืองพิษณุโลก ที่เปิดขายอาหารปลาแม่น้ำ มานานกว่า 30 ปี ด้วยรสชาตที่ถูกปาก ทำให้มีนักชิม มาลิ้มรสอาหารที่ครัวเจ๊โชค กันจำนวนมาก เป็นประจำทุกวัน

นางพัชนี คมสัน หรือ เจ๊โชค เจ้าของร้านบอกกับผู้สื่อข่าวว่า ร้านตนเองเปิดมานานกว่า 30 ปีแล้ว เดิมทีเปิดบริเวณสี่แยกเอ็กเรย์ เพียงคูหาเดียว ปกติจะเปิดขายอาหารทั่วไป ทั้งต้มยำทำแกง มากมาย ด้วยรสชาติที่ถูกปากทำให้มีประชาชนจำนวนมากต่างมาชิมอาหารที่ร้านตนมากขึ้น จึงได้ย้ายร้านมาอยู่ที่บริเวณถนนสีหาราชเดโชชัย เพื่อรองรับนักชิมอาหาร

หลังจากเปิดร้านใหม่ จึงได้เน้นหนักในเมนูปลาเป็นหลัก  เนื่องจากลูกค้าติดใจในรสชาตที่จัดจ้าน  โดยเฉพาะเมนูปลาค้าวทอดสะดุ้งน้ำปลา ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อนสด กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียม ต้มยำปลาช่อน ปลานึ่งมะนาว ซึ่งแต่ลูกค้าส่วนใหญ่จะชื่นชอบและสั่งรับประทาน ทั้งที่ร้านและที่บ้าน กันจำนวนมาก โดยที่ร้านจะเน้นสด สะอาด เป็นหลัก

สำหรับครัวเจ๊โชค อาหารปลาแม่น้่ำ จะเปิดตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. เป็นประจำทุกวัน ลูกค้าสามารถสั่งจองโต๊ะหรือ อาหาร ได้ที่เบอร์โทร 055-334088,089-4601801

////////

แสดงความคิดเห็น