หนุ่มวัย 24 ปีขับเก๋งชนท้ายรถ 6 ล้อเสียชีวิตบนถ.พิษณุโลก-สุโขทัย

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 15 มี.ค. 2561 พ.ต.ท.สุรวัจน์ สุรวัฒน์มนตรี สว.(สอบสวน) สภ.พรหมพิราม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งชนท้ายรถบรรทุกมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณ ถนนพิษณุโลก – สุโขทัย ขาเข้าเมืองพิษณุโลก ม.5 บ้านวังปลาดุก ต.มะตูม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลพรหมพิรามและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ฮ้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน กย 9514 พิษณุโลก สภาพด้านหน้าพังยับเยินหลังคาเปิด ภายในรถพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายกวีชาติ มณีแสม อายุ 24 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 35/11 ซ.13 ถ.สนามบิน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก สภาพศพถูกคอนโซลด้านหน้ารถอัดก็อปปี้ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้า เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูติเบื้องต้นด้านนอกตัวรถ  ห่างออกไป 200 เมตร พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อโตโยต้า สีเทา หมายเลขทะเบียน 81-5833 พิษณุโลก จอดอยู่ข้างทางตรวจสอบด้านหลังมีร่องรอยการถูกชน แต่ไม่พบตัวคนขับรถยบรรทุกแต่อย่างใด คาดว่าอาจจะทิ้งรถแล้วหลบหนีไประหว่างเกิดเหตุ

จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายได้ขับรถมาตามเส้นทางดังกล่าวเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุอาจจะมองไม่เห็นรถบรรทุกที่ขับมาในเส้นทางเดียวกันทำให้พุ่งชนเข้าที่ด้านท้ายของรถบรรทุกเข้าอย่างจัง จึงเป็นเหตุให้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ สาเหตุที่แท้จริงนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์และจะติดตามตัวคนขับรถบรรทุกเพื่อมาสอบสวนถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้

ส่วนศพผู้เสียชีวิตทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราชเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูติหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

……………………………………………………………………………………………

แสดงความคิดเห็น