ตร.จับวัยรุ่นชายประพฤติตนวุ่นวายก่อนเข้าด่านตรวจถ.พระองค์ขาว

วันที่ 7 เมษายน 2561 บนโลกออนไลน์ให้ความสนใจกับคลิปเดือด ขณะจนท.ตร.สภ.เมืองพิษณุโลก กำลังควบคุมตัวชายรายหนึ่ง บริเวณถนนพระองค์ดำ อ.เมืองพิษณุโลก ก่อนถึงจุดตรวจตำรวจ  ผู้โพสต์ชื่อNut Jomthong โพสต์คลิปความยาวประมาณ 6 นาที ระบุว่า ร้อนแรง ตร.พิดโลก ด่านพิดโลก หน้าร้านข้าว แชร์ได้ครับ และได้รับความสนใจแชร์ไปมากกว่า 7,000 แชร์ มีผู้ชมร่วม 400,000 ครั้ง ซึ่งต่อมาผู้โพสต์ได้ลบคลิปดังกล่าวออกจากเฟซบุ๊คในเวลาประมาณ 09.00 น. หลังจากโพสต์ไปแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง

ในคลิปเหตุการณ์ความยาวประมาณ 6 นาที เป็นภาพขณะที่จนท.ตำรวจ กำลังควบคุมตัวชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ที่เอะอะโวยวายใส่เจ้าหน้าที่ตร.ด้วยเสียงดัง บนถนนพระองค์ขาว ก่อนถึงด่านตรวจของจนท.เล็กน้อย พร้อมท้าทายจนท.ตร.ว่าจะจับหรือไม่ และมีเหตุวุ่นวายเกิดขึ้น มีเสียงเชียร์ของฝ่ายวัยรุ่นพยายามบอกว่า เหตุการณ์ที่พิษณุโลก มากินข้าวกัน แต่ถูกตำรวจจับ สุดท้ายจนท.ตำรวจ ก็ช่วยกันควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไปที่สภ.เมืองพิษณุโลก

วันที่ 7 เมษายน 2561 พ.ต.อ.ทรงพล  สังขเกษม  ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก ได้ชี้แจงทางโทรศัพท์กับผู้สื่อข่าวว่า  คืนวันที่ 6 เมษายน 2561 จนท.ตำรวจได้ตั้งด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์และป้องกันอาชญากรรมที่ทำเป็นปกติ  บริเวณถนนพระองค์ขาว อ.เมือง จ.พิษณุโลก ซึ่งก็มีกลุ่มผู้ขับขี่ผ่านไปมา แต่มีพฤติการณ์จอดรถแล้วหลบเข้าร้านอาหาร หลบเข้าซอย ไม่ได้เข้าด่าน และมีชายคนหนึ่งขับรถมา แต่ได้จอดก่อนถึงด่าน และวิ่งเข้ามาที่ด่าน เอะอะโวยวาย ประพฤติตนวุ่นวาย ตำรวจจะควบคุมตัว มีการทำร้ายร่างกายตำรวจ และขัดขวางจับกุม สุดท้ายจนท.ตร.ควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไว้ได้ จึงควบคุมตัวมาที่สภ.เมืองพิษณุโลก  ได้ตรวจวัดแอลกอฮอล์ และตรวจปัสสาะวะ ขณะนี้ ดำเนินคดีชายคนดังกล่าว ในข้อหา ทำร้ายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ ต่อสู้ขัดขวางการจับกุม เสพสุราประพฤติตนวุ่นวาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทหนึ่ง ส่วนเมาสุราขณะขับขี่นั้น ไม่ได้ดำเนินคดี

……………………………………………………………………………………

 

 

แสดงความคิดเห็น