ตร.ภ.6 วิสามัญ “ติ๊ก บ้านกล้วย” คดียาเสพติด

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 6 ภายใต้การนำของ พล.ต.ต.ภาณุ บุรณศิริ ผบก.สส.ภ.6  พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพร ทองรอด รอง ผบก.สส.ภ.6  ,พ.ต.อ.ราเมศ แก้วสูงเนิน ผกก.กก.สส.2 บก.สส. ,พ.ต.ต.เจนรบ เนติรัตนไพบูลย์ สว.กก.สส.2  ได้วิสามัญ นายกิตติ  แป้นเกิด หรือ “ติ๊ก บ้านกล้วย” อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับคดียาเสพติด ศาลจังหวัดสุโขทัย หลังจากตำรวจชุดสืบสวน ติดตามรถและพยายามเข้าจับกุมตัว แต่นายกิตติ  ได้จอดรถและใช้ปืนอาวุธปืน .38 ยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้ เจ้าหน้าที่ตัดสินใจยิงตอบโต้ และถูกนายกิตติ เสียชีวิตคาที่  ริมถนนทางลูกรัง ติดคลองชลประทาน ม.3 บ้านสะพานหิน ต.พรหมพิราม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก

ต่อมาทาง พล.ต.ต.ถาวร  แสงฤทธิ์ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.สุรวัจน์ สุรวัฒน์มนตรี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.พรหมพิราม   เจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐาน 6 เจ้าหน้าที่อัยการจังหวัด ,แพทย์เวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน  ไปทำการชันสูตรพลิกศพ พบว่าผู้ตายถูกยิงเข้าที่ บริเวณ เอว หน้าท้อง และศีรษะ และที่ข้างลำตัวมีอาวุธปืนขนาด.38 ตกอยู่ที่บริเวณมือขวา   นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ทำการตรวจค้นเบื้องต้นภายในรถ โตโยต้าแคมรี่ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ชอ 1165 กรุงเทพมหานคร ภายในคอนโซนพบยาบ้า จำนวนกว่า 3 พันเม็ด อยู่ภายในรถอีกด้วย

พล.ต.ต.ภาณุ บุรณศิริ ผบก.สส.ภ.6   กล่าวว่า  นายกิตติ แป้นเกิด หรือ “ติ๊ก บ้านกล้วย”  ถือเป็นผู้ต้องหารายสำคัญ เพราะเป็นเอเย่นต์ระดับหัวหน้าเครือข่ายยาบ้าท่าขี้เหล็ก และเป็นผู้ต้องหายาเสพติดตามหมายจับของศาลจังหวัดสุโขทัย หลังจากทางหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ติดตามตัวจนพบเบาะแส กระทั่งได้ทำการเกิดวิสามัญ นอกจากนี้ภายในรถยังพบยาบ้าดังกล่าว

////////////

แสดงความคิดเห็น