ธอส. เตรียมจัดงาน บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป @พิษณุโลก 13-15 ก.ค. ที่เซ็นทรัล

เมื่อเวลา  13.30 น.ของวันที่  2 ก.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงแรมภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.พิษณุโลก นายดนัย แสงศรีจันทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานสาขาภูมิภาค 1 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ได้เป็นประธานในการประชุมชี้แจงกับผู้ประกอบการสมาชิกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดพิษณุโลก ในการจัดงาน“บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป ประจำปี 2561” ในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็ลทรัล จ.พิษณุโลก  ในระหว่างวันที่ 13-15 ก.ค. นี้

นายดนัย แสงศรีจันทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานสาขาภูมิภาค 1 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กล่าวว่า เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าประชาชนในโอกาสที่ ธอส. จะครบรอบ 65 ปี พร้อมทั้งสนับสนุนนโยบายรัฐบาลที่ต้องการสร้างดอกาสใหประชาชนผู้มีรายได้น้อยได้เข้าถึงที่อยู่อาศัย ธอส. ในฐานะสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐที่มีพันธกิจ ทำให้คนไทยมีบ้าน จึงได้จัดกำหนดจัดงาน “บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป ประจำปี 2561: GH Bank Expo 2018” ที่สุดของมหกรรมด้านที่อยู่อาศัยครบวงจรแห่งปี โดยกำหนดจัดขึ้น 7 ครั้ง ระหว่างเดือนกรกฎาคม-กันยายน 2561 สำหรับในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง ธอส.ได้กำหนดจัดงาน บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป @พิษณุโลก”  ระหว่างวันที่  13-15 ก.ค. ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพล่าซ่า พิษณุโลก  ภายใต้แนวคิด Next Station to Didital Service Station 360 องศา ครบทุกมิติความต้องการเรื่องบ้าน โดยรวบรวมโปรโมชั่นพิเศษ ทั้งของ ธอส. และหน่วยงานพันธมิตรรวมกว่า  30 บริษัท พร้อมใจกันจัดขึ้น เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ทีร่อยู่อาศัยของรัฐบาล เพื่อทำให้คนไทยมีบ้าน พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์

โดยการจัดงานครั้งนี้ได้เตรียมวงเงินสินเชื่อไว้จำนวนกว่า 3,500 ล้านบาท โปรโมชั่นสินเชื่อภายในงาน จะเป็นสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษ ทั้งการกู้เพื่อซื้อปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม ไถ่ถอนจำนอง และซื้ออุปกรณ์และสิ่งอำนวยวามสะดวก ได้ยกเว้นค่าธรรมเนียม 3.5 , เงินฝากออมทรัพย์ รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.70% ต่อ ปี นอกจากนี้ภายในงานจะมีการจัดบูทของผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์จำนวน 30 บริษัท การให้คำปรึกษาด้านการเงิน กิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับส่วนลด ของรางวัลมากมาย จึงขอเชิญประชาชนทั่วไปที่สนใจต้องการมีบ้าน ที่อยู่อาศัย ไปร่วมชมและติดต่อสอบถามภายในงานได้ตามวันดังกล่าว

//////////////

แสดงความคิดเห็น