หนุ่มวัย 18 ปีขี่จยย.ชนรถอีแต๋นบาดเจ็บสาหัสที่ต.วงฆ้อง อ.พรหมพิราม

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 10 ก.ค. 2561 พ.ต.ท.สุรวัจน์ สุรวัฒน์มนตรี  รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.พรหมพิราม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์ใช้ทางการเกษตร มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย  บริเวณใกล้เคียงสี่แยกคลองปูนก่อนถึงวัดสวนร่มฯ หมู่ 1 ต.วงฆ้อง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยบูรพา

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนายองอาจ บุญแท้ อายุ 18 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 115 ม.8 ต.วงฆ้อง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์อาการสาหัสหมดสติในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบปฐมพยาบาลก่อนจะนำส่งโรงพยาบาลพรหมพิรามอย่างเร่งด่วน ภายในคลองส่งน้ำพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดงขาว หมายเลขทะเบียน 1 กฐ 166 พิษณุโลก สภาพด้านหน้าพังเสียหาย ใกล้กันพบรถยนต์ใช้ในการเกษตรสภาพด้านหน้าตกลงอยู่ภายในคลองส่งน้ำทราบชื่อผู้ขับขี่ต่อมาคือนางเตือนตา จิตรเจริญ อายุ 55 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 82 ม.4 ต.ดงประคำ อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยมีบาดแผลถลอกฟกช้ำทั่วไปตามร่างกาย

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนได้ขับรถมาตามเส้นทางเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นรถจักรยานยนต์ ของนายองอาจ ได้ขับแซงรถยนต์ด้านหน้าไป และเป็นจังหวะเดียวกับที่ นางเตือนตา ได้ขับรถยนต์ที่ใช้ในการเกษตรข้ามถนนออกมา จึงทำให้รถจักรยานยนต์ของ นายองอาจ พุ่งชนบริเวณด้านข้างเข้าอย่างจังทำให้รถจักรยานยนต์และรถที่ใช้ในทางการเกษตรตกลงไปในคลองส่งน้ำทั้งสองคัน

จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า นายองอาจ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาตามเส้นทางเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้ขับแซงรถด้านหน้าโดยไม่ทันระวังว่ามีรถอยู่ทางด้านหน้า จึงทำให้พุ่งชนเข้าอย่างจัง ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบปากคำผู้ขับขี่รถทั้งสองคันอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป.

………………………………………………………………………………..

แสดงความคิดเห็น