เก๋งพุ่งชนรถขายลาบริมถนนพิษณุโลก-บึงพระเจ็บ 2 ราย

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 16 ก.ค.2561 พ.ต.ท.กำจัด จันทะเสน สว.(สอบสวน) สถ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งชนรถยนต์กระบะมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อใกล้เคียงซอยรักชาติ ถนนพิษณุโลก – บึงพระ อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

จุดเกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 4771 พิษณุโลก สภาพรถพังยับเยินเศษชิ้นส่วนกระจัดกระจายเต็มถนน ภายในรถพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ถูกคอนโซลด้านหน้ากดทับอยู่ไม่สามารถออกมาจากตัวรถได้ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากตัวรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เวลานานกว่า 15 นาที จึงนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากตัวรถได้ ผู้ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลบริเวณศีรษะเป็นจำนวนมาก แขนและขาข้างขวาหัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องทำการปฐมพยาบาลอย่างเร่งด่วนก่อนนำส่งโรงพยาบาลพุทธชินราชเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาต่อ ใกล้กันพบรถยนต์บรรทุกขนาดเล็กซึ่งดัดแปลงเป็นร้านขายลาบ ไม่ทราบยี่ห้อและไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เศษอาหารที่เตรียมไว้สำหรับขายกระจายเกลื่อนในที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นางณัฏฐนันท์ จิตซื่อ อายุ 54 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 410/21 ม.1 ต.บึงพระ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายลาบดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บบริเวณต้นแขนด้านซ้ายและเจ็บแน่นหน้าอก

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถยนต์เก๋งได้ขับมาตามเส้นทางด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้พุ่งชนรถขายลาบที่ขายอยู่บริเวณริมฟุตบาทหน้าร้านสะดวกซื้อ เข้าอย่างจังทำให้รถทั้งสองคันไถลไปไกลกว่า 20 เมตร หลังจากนั้นตนจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาทำการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า รถยนต์เก๋งคันก่อเหตุ อาจจะขับมาด้วยความเร็วสูงประกอบกับก่อนหน้านี้มีฝนตกลงมา จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งชนรถที่จอดขายของบริเวณข้างทางเข้าอย่างจัง จึงเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป.

…………………………………………

แสดงความคิดเห็น