ญาติยังติดใจไม่เชื่อ”อ.อรรจน์”ฆ่าตัวตาย ตร.ขอเวลาชุดสืบคลี่คลายคดี

เมื่อเวลา  13.00 น.ของวันที่  9 ต.ค.2561  ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าของคดี ผศ.ดร.อรรจน์ อิงคนินันท์ บัณฑิตย์ อายุ 55 ปี หรือ “อาจารย์อรรจน์” ประธานหลักสูตรสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ที่จมน้ำเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ตั้งแต่วันที่  3 ต.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาน้องสาว ของผู้เสียติดใจสาเหตุของการเสียชีวิต ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องค้นหาความจริงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ล่าสุด พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า เวลานี้ทางตำรวจยังคงสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับคดีอาจารย์ ม.ราชภัฏ  โดยยังคงมุ่งในประเด็นฆาตกรรม เพื่อให้การทำงานของเจ้าหน้าที่เต็มที่ เนื่องจากเป็นช่วงเวลาสำคัญ และเป็นเรื่องที่ประชาชนให้ความสนใจ

โดยวันนี้ผมยังไม่ได้รับรายงานเรื่องอะไร ปล่อยให้เจ้าหน้าที่ทำงานให้สิ้นสุดลงก่อน ตามข้อมูลที่ได้เพิ่มเติมเข้ามา   คิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร คดีน่าจะคลี่คลายในเร็วๆ นี้ ส่วนประเด็นการพบรถยนต์ฮอนด้าซิตี้ สีขาวคันของผู้ต้องสงสัยนั้น ทางชุดสืบสวนกำลังดำเนินการ ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่อีกนิดไม่นานน่าจะสรุปผลได้

ด้านบรรยากาศงานศพของผศ.ดร.อรรจน์ นั้นในช่วงเวลา  16.00 น.จะมีฌาปนกิจศพ ที่วัดคูหาสวรรค์ ท่ามกลางเพื่อนครูบาอาจารย์ลูกศิษย์ มาร่วมงานฌาปนกิจเป็นครั้งสุดท้าย ทางด้านผศ.ดร.ทรัตน์พร บัณฑิตย์ นาคสวัสดิ์ อาจารย์สาขาภาษาฝรั่งเศส คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จ.พิษณุโลก น้องสาวของผู้เสียชีวิตเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ถึงแม้ว่าผลพิสูจน์ทางนิติเวชออกมาว่าพี่ชายตนเสียชีวิตจากจมน้ำ แต่ตนเองยังปักใจเชื่อว่าพี่ชายนั้นอาจถูกฆาตกรรม เนื่องจากมีมูลเหตุหลายอย่างที่เชื่อได้ว่าพี่ชายไม่ฆ่าตัวตายอย่างแน่นอน โดยเฉพาะทรัพย์สินที่หายไป อีกทั้งพี่ชายยังมีโปรแกรมไปเที่ยวที่ออสเตรียเลีย ซึ่งก็มีการซื้อกระเป๋าเดินทางแล้ว ซึ่งไม่เชื่อว่าคนปกติ จะคิดสั้นดังกล่าว

///////////

 

แสดงความคิดเห็น