จนท.ช่วยค้นหาชาวบ้านหลงป่านาน 7 วันที่บ้านใหม่ลำกระโดน ต.วังนกแอ่น

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนหลงป่าที่บริเวณ ม.17 บ้านใหม่ลำกระโดน ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก จึงประสานไปยังหน่วยกู้ภัยบูรพา สมาคมพิษณุโลกการกุศลสงเคราะห์ และ เจ้าหน้าที่ทหารจากกรมรบพิเศษที่ 4 ค่ายสฤษดิ์เสนา อ.วังทอง พร้อมด้วยชาวบ้านกว่า 50 นาย ได้กระจายกำลังกันออกเดินเท้าตามหานาย อนันต์ นาคอินทร์ อายุ58ปี  อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 71/4ม.6ต.ชัยนาม อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังจากเดินทางขึ้นมาทำไร่มันสำปะหลัง และก่อนหายตัวไปได้ออกไปดักหมูป่าบนเขา พร้อมกับเพื่อนๆชาวสวน แต่จู่ๆนายอนันต์ได้เดินพลัดหลงกับเพื่อนและหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดยกลุ่มเพื่อนๆได้ออกตามหามาทุกวัน แต่ก็ยังไม่พบตัว จนกระทั่งเช้าวันนี้ได้เดินทางไปแจ้งความคนหาย ที่ สถานีตำรวจภูธรอำเภอวังทอง พร้อมกับร้องขอกำลังสนับสนุนจากหน่วยกู้ภัยบูรพา และ กำลังเจ้าหน้าที่ทหารจากกรมรบพิเศษที่ 4 ค่ายสฤษดิ์เสนา เพื่อกระจายกำลังกันออกตามหา โดยวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้แบ่งกำลังเป็น 2 ทีม และเดินเท้าเข้าพื้นที่เพื่อตามหา โดยมีชาวบ้านอีกจำนวนหนึ่งร่วมออกตามหาโดยกระจายกำลังกันไปตามจุดต่างๆ ที่เชื่อว่าผู้ที่หลงป่าน่าจะไปพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ป่าเขาบนยอดเขาลำกระโดน

ซึ่งล่าสุดยังไม่พบตัวผู้ที่หลงป่าโดยทุกคนยังเชื่อว่าคนที่หลงป่าน่าจะยังพลัดหลงอยู่บนเขา และน่าจะยังมีชีวิตเพื่อรอการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่อยู่ในเวลานี้

แสดงความคิดเห็น