อุบัติเหตุกระบะชนต้นไม้เสียชีวิตคาที่ พร้อมลูกสุนัข อีก 2 ตัว

เมือเวลา 19.00 น.ของวันที่  6 ธ.ค. ร.ต.อ.อนุวัฒน์ วัฒนกรการุณย์  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนต้นไม้ที่บริเวณถนนเลี่ยงเมือง ก่อนถึงประตู 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมมิตรภาพมงคลธรรม ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ นิสสัน สีแดง  หมายเลขทะเบียน ปต 2092 พิษณุโลก สภาพด้านหน้าชนกับต้นกาซะลอง บริเวณเกาะกลางถนน จนสภาพด้านหน้ารถยนต์พังยับเยิน มีคนขับเสียชีวิตติดอยู่ภายใน

นอกจากนี้ด้านข้างคนขับพบลูกสุนัขพันธุ์ไทย 2 ตัว อยู่ภายในกรง ถูกอัดติดด้านหน้าเช่นกัน ตรวจสอบพบว่าเป็นลูกสุนัขอายุประมาณ 6 เดือน ตาย 1 ตัว และยังมีลมหายใจอีก 1 ตัวทางเจ้าหน้าที่กูภัยจึงได้นำเครื่องตัดถ่างช่วยนำออกมา และพยายามช่วยเหลือสุนัขที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่ปรากฏว่าสิ้นลมหายใจไปในที่สุด

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำเครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากนอกรถ พบว่าผู้เสียชีวิตคือนายบุญส่ง กันจู อายุ 58 ปี บ้านเลขที่ 219 หมู่ ต.ท่างาม อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก คนสภาพศพใส่เสื้อสีดำแขนยาว และมีชุดอาสาตำรวจบ้านอยู่ในรถ แต่ไม่พบหลักฐานชื่อและที่อยู่ของผู้เสียชีวีตอย่างไร ตรวจสอบเอกสารพบทะเบียนรถและเอกสารประกันภัย อยู่ภายในทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้พร้อมกับจะติดตามหาญาติมารับศพ

จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าผู้เสียชีวิต กำลังขับรถไปหาญาติที่ ต.ท่าทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก มาถึงที่เกิดเหตุเป็นถนนเลี่ยงเมือง รถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ที่อยู่เกาะกลางถนน จนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงอีกครั้ง

/////////////////

แสดงความคิดเห็น