เปิดป้ายพรรคไทรักธรรมสาขาพิษณุโลกเผยเป็นพรรคเล็กหวังได้ส.ส.ปาร์ตี้ลิส

หัวหน้าพรรคไทรักธรรม เดินหน้าเปิดสาขาพรรคไทรักธรรมสาขาพิษณุโลก  พร้อมเชิญว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. จาก 62 เขตภาคเหนือแต่งกายพื้นเมืองประจำถิ่นจังหวัดร่วมทำบุญก่อนทำพิธีเปิดป้ายอย่างเป็นทางการ  ชูนโยบายพรรคเน้นการส่งเสริมอาชีพเสริมให้คนไทยมีรายได้เพิ่ม  คาดหวังได้ส.ส.ในระบบบัญชีรายชื่อ  

วันที่ 6 มกราคม 2562   นายพีระวิทย์ เรื่องลือดลภาค  หัวหน้าพรรคไทรักธรรม พร้อมด้วยว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.จาก 62 เขต ในพื้นที่จังหวัดภาคเหนือ และคณะได้แต่งกายชุดพื้นเมืองประจำถิ่นอย่างสวยงาม มาร่วมทำบุญและทำพิธีเปิดป้ายสาขา 023 ที่บริเวณหมู่ 4 ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก  อย่างเป็นทางการและเป็นการพบปะสมาชิกของพรรคในพื้นที่ภาคเหนือ 16 จังหวัด  เพื่อสานความรักความสามัคคี และรับฟังความคิดเห็นของว่าผู้สมัครหน้าใหม่ เพื่อเป็นแนวทางในการหาเสียงในแต่ละพื้นที่อย่างตรงจุดมากที่สุด

นายวิทิต แลด รองเลขาธิการพรรคไทรักธรรม เปิดเผยว่า   คณะกรรมการบริหารพรรค และสมาชิกพรรคที่มาร่วมงาน พร้อมใจแต่งกายชุดพื้นเมืองท้องถิ่นต่างๆ เพื่อเป็นการอนุรักษ์ความเป็นไทย สำหรับวันนี้ทางพรรคเรามีความพร้อม ประกาศส่งผู้สมัครลงสนามเลือกตั้ง  350 เขต  โดยตั้งความหวังจะได้รับการเลือกส.ส.เข้าสภาในระบบบัญชีรายชื่อ เพราะเราเป็นพรรคเล็ก แต่เป็นพรรคที่เปิดสาขาพรรคมากในทั่วประเทศ    ขณะที่ช่วงนี้ทางพรรคจะเร่งเป็นสาขาพรรคในแต่ละจังหวัดต่อเนื่องลาสุดเปิดแล้ว 101 สาขา  ส่วนนโยบายพรรคเน้นการส่งเสริมอาชีพเสริม การขายสินค้าการส่งเสริมอาชีพภูมิปัญญาท้องถิ่น เพื่อการปลดหนี้ของคนไทย เชื่อว่านโยบายจะถูกใจประชาชนอย่างมาก 

 

//////

แสดงความคิดเห็น