หน.เคอรี่สาขาถ.สนามบินขับเก๋งชนต้นไม้ถนนเลี่ยงเมืองพิษณุโลกเสียชีวิต

พิษณุโลก พนง.เคอรี่ หัวหน้าสาขาถนนสนามบินขับเก๋งจากบ้าน กำลังมาที่ทำงานเสียหลักตกร่องกลางถนนเลี่ยงเมืองพิษณุโลก พุ่งชนต้นไม้อย่างแรง เจ้าตัวกระเด็นไปเบาะหลัง เสียชีวิตภายในรถ เหตุเกิด 07.15 น. 2 มี.ค.62 ถนนเลี่ยงเมืองพิษณุโลก ต.บึงพระ อ.เมือง

เมื่อเวลา 07.15 น. วันที่ 2 มีนาคม 2562  ร.ต.อ.วิชัย  พรมรักษา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 พิษณุโลก ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งตกร่องเกาะกลางถนนชนต้นไม้ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนสายเลี่ยงเมืองสี่แยกหนองอ้อ – สี่แยกอินโดจีน หน้าอู่สีทีเอ็น หมู่ 2 ต.บึงพระ อ.เมือง จ.พิษณุโลก  ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ม.นเรศวร และกู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลก พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ทะเบียน กบ137 พิษณุโลก พุ่งชนต้นไม้อยู่ในเกาะกลางถนน สภาพพังเสียหายยับเยิน มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิงหนึ่งราย นอนหงายอยู่บนเบาะหลังของรถ ทราบชื่อคือ น.ส.อนุชรีย์  จันทร์ดี อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 3/3 หมู่ 6 ต.วัดพริก จ.พิษณุโลก เป็นพนักงานของบริษัทเคอรี่ ตำแหน่งหัวหน้าสาขาถนนสนามบิน มีบาดแผลแตกที่ศีรษะเล็กน้อยและคอหัก

ตำรวจสอบสวนทราบว่า น.ส.อนุชรีย์ ขับรถออกจากบ้านพักใน ต.วัดพริก เพื่อเดินทางไปทำงานที่บริษัทเคอรี่ เอ็กซ์เพรส สาขาถนนสนามบิน ระหว่างทางรถเกิดเสียหลักตกร่องเกาะกลางถนนก่อนพุ่งชนกับต้นไม้อย่างจังเป็นเหตุให้ตนเองกระเด็นไปอยู่ที่เบาะหลังรถ เนื่องจากไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย เบื้องต้นคาดเกิดอาการหลับใน จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งให้แพทย์ชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งที่นิติเวช รพ.ม.นเรศวร และจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติที่แท้จริง ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น