ชงศึกษาธิการจังหวัดตั้งกรรมการสอบวินัยร้ายแรงครูพละข่มขืนนร.

วันที่ 9 ธันวาคม 2562 รายงานความคืบหน้าเหตุนายธัญพิสิษฐ์ บัวสุด ครูชำนาญการพิเศษ  ครูพละโรงเรียนชุมชน 2 บ้านกกไม้แดง ต.ดินทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ถูกแจ้งความก่อเหตุข่มขืนนักเรียนชั้นม. 3 วัย 14 ปี ในโรงเรียนช่วง 11-15 พฤศจิกายน 2562 กระทั่งบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก ลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือครอบครัวนักเรียน นำมาสู่การแจ้งความร้องทุกข์ที่สภ.วังทอง เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2562 และศาลได้อนุมัติออกหมายจับเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา

นายอุดม สายโท รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลกเขต 2

นายอุดม สายโท รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลกเขต 2  ( สพป.พิษณุโลก 2 ) ตำบลดินทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก เปิดเผยว่า หลังจากสพป.พิษณุโลก 2 ได้ตั้งกรรมสอบสวนข้อเท็จจริง ลงพื้นที่ตรวจสถานที่เกิดเหตุ สอบพยานแวดล้อมในโรงเรียนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ในวันนี้ 9 ธันวาคม 2562 สพป.พิษณุโลก 2 ได้ทำเรื่องถึงศึกษาธิการจังหวัดพิษณุโลก เพื่อตั้งกรรมการสอบวินัยร้ายแรงนายธัญพิสิษฐ์ บัวสุด ครูชำนาญการพิเศษ  โรงเรียนชุมชน 2 บ้านกกไม้แดง แล้ว ด้วยเป็นอำนาจหน้าที่ของศึกษาธิการจังหวัด พร้อมกันนี้สพป.พิษณุโลก 2 ได้ออกคำสั่ง ให้นายธัญพิสิษฐ์ บัวสุด มาปฏิบัติหน้าที่ที่สพป.พิษณุโลก 2 ซึ่งวันนี้เจ้าตัวยังไม่มารายงานตัวที่สพป.พิษณุโลก 2  และตนทราบว่า ศาลได้อนุมัติออกหมายจับนายธัญพิสิษฐ์ แล้ว อาจจะอยู่ระหว่างการติดตามตัวของสภ.วังทอง

ขณะที่การติดตามตัวนายธัญพิสิษฐ์ บัวสุด ครูชำนาญการพิเศษ  โรงเรียนชุมชน 2 บ้านกกไม้แดง หลังศาลอนุมัติออกหมายจับ 2 ข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี  และ พรากผู้เยาว์ ชุดสืบสวนสภ.วังทอง กำลังดำเนินการติดตามตัวมารับทราบข้อกล่าวหา รายงานในภาคเช้าวันที่ 9 ธ.ค.2562 นี้ จนท.ตำรวจยังไม่พบตัวนายธัญพิสิษฐ์ บัวสุด

…………………………………………………………

แสดงความคิดเห็น