ครอบครัวสุดเศร้านำร่างสามีและครูสาวขับรถเก๋งชนต้นไม้ประกอบพิธีทางศาสนา

 จากกรณี นายภาณุ  สุวิเชียร อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/1 ม.5 ต.พลายชุมพล อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก พร้อมกับ น.ส.วิชุตา สุวิเชียร อายุ 33 ปี ข้าราชการครู โรงเรียนจ่าการบุญ จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นสามีภรรยากัน โดยภรรยาได้ขับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีดำ ทะเบียน กบ 8883 พิษณุโลก เสียหลักชนกับต้นคูณข้างทาง บริเวณถนนเส้นพิษณุโลก-นครสวรรค์ หมู่ 2 บ้านวังเป็ด ต.บางระกำ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ส่งผลทำให้ทั้งคู่เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางความตกใจและเศร้าใจของญาติ ครอบครัว และเพื่อนสนิท เนื่องจากทั้งคู่มีลูก 2 คน ที่ยังเล็กต้องดูแลสร้างความเวทนาสงสารเป็นอย่างมาก

ล่าสุด วันที่ 12 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดพลายชุมพล อ.เมือง จ.พิษณุโลก ทางครอบครัวของนายภาณุ สุวิเชียร ได้เคลื่อนศพจากนิติเวชโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อนำมาประกอบพิธีรดน้ำศพและสวดพระอภิธรรมศพเป็นคืนแรก ซึ่งจะตั้งศพไว้จำนวน 3 คืน ก่อนจะมีพิธีฌาปนกิจศพ ส่วน น.ส.วิชุตา สุวิเชียร ภรรยา ทางครอบครัวได้นำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิดเป็นเวลา 4 คืน ณ วัดท่ามะไฟ จ.พิจิตร บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้าเสียใจมีผู้มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

โดยนางจินตนา สุวิเชียร อายุ 60 ปี มารดาของนายภาณุ ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า แม่ของลูกสะใภ้ได้ไปดูเหตุการณ์หลังจากทราบข่าวเมื่อวานนี้ มีคนที่เห็นเหตุการณ์ให้ข้อมูลว่าเห็นรถบรรทุกสิบล้อตัดหน้ารถเก๋งของลูกชายกับลูกสะใภ้ ที่กำลังพากันขับรถไปรับลูกๆ ที่ จ.พิจิตร จึงทำให้ต้องเหยียบเบรคอย่างกะทันหันจนรถเกิดเสียหลักพุ่งไปชนต้นไม้ริมทางอย่างจังเสียงดังสนั่น แต่ลูกชายยังพอมีสติพยายามช่วยประคองรถและกอดร่างภรรยาเอาไว้ในอ้อมแขน แต่ข้อมูลตรงนี้ก็ยังไม่ได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด โชคยังดีที่ระหว่างไปนั้นไม่มีลูกๆ นั่งมาด้วย ไม่เช่นนั้นอาจจะได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ส่วนหลานๆ ตอนนี้ก็ให้ทางฝั่งญาติลูกสะใภ้ดูแลไปก่อน ตนเองยังทำใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เพราะต้องมาสูญเสียลูกกชายและลูกสะใภ้ในคราเดียวกัน ส่วนในเรื่องคดีก็ขอให้เป็นหน้าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติม ว่าอุบัติเหตุครั้งนี้มีคู่กรณีคันอื่นเกี่ยวข้องจริงหรือไม่ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

//////////////////////////////////////////////////////

แสดงความคิดเห็น