หนุ่มนิรนามสักยันต์ทั้งตัวถูกรถไม่ทราบชนิดชนเสียชีวิตใกล้ด่านชั่งน้ำหนักบ้านกร่าง

เมื่อเวลา 01.50 น. วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 ร.ต.อ.นิพนธ์ สุทธหลวง รอง สว.(สอบสวน)ฯ สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งมีบุคคลถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนเสียชีวิต ใกล้เคียงด่านตรวจสอบน้ำหนักบ้านกร่าง บนถนนทางหลวงหมายเลข 12 ที่กม 33 + 400 ถนนสิงหวัฒน์ ขาเข้าเมือง พิษณุโลก- สุโขทัย ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก  หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพุทธชินราชและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายสภาพแขนขาหักผิดรูปกะโหลกแตกตามร่างกายสักยันต์อักขระโบราณ โดยรอบตัวตรวจสอบไม่พบเอกสารยืนยันว่าเป็นใครมาจากไหน

โดยตรวจสอบโดยรอบแล้วไม่พบชิ้นส่วนของรถที่เฉี่ยวชนตกอยู่ในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ยังพบว่ามีรถยนต์อีกหลายคันได้ครับเหยียบเศษชิ้นส่วนร่างกายของผู้เสียชีวิตซ้ำเนื่องจากจุดเกิดเหตุเป็นที่มืดและไม่ทันสังเกตว่ามีศพผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณดังกล่าว

หลังจากนั้นมีคำสั่งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแพทย์เวรให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรพลิกศพที่หน่วยนิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราช เบื้องต้นจากการสันนิษฐานคาดว่าขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตน่าจะเดินอยู่ริมถนนหรือออกมาหาเก็บของเก่าตามริมทางจึงถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดชนเข้าอย่างจังเนื่องจากบริเวณที่เกิดเหตุเป็นที่มืดและไม่มีไฟส่องสว่างรายทาง ทั้งนี้หากท่านใดสงสัยเป็นญาติหรือเป็นบุคคลที่รู้จักสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองจังหวัดพิษณุโลกโดยประสานกับ ร.ต.อ.นิพนธ์ สุทธหลวง เจ้าของคดี   ขอบคุณภาพข่าว กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานพิษณุโลก

 

แสดงความคิดเห็น