ชมรมสื่อมวลชนพิษณุโลก จัดกิจกรรมปันน้ำใจ สร้างสุข ให้น้อง ที่โรงเรียนบ้านน้ำโจน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงเรียนบ้านน้ำโจน ตำบลคันโช้ง อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก ชมรมสื่อมวลนพิษณุโลก นำโดยนายธเนส อนุดิษฐ ประธานชมรมสื่อมวลชนพิษณุโลก จัดกิจกรรมปันน้ำใจ สร้างสุข ให้น้อง เป็นกิจกรรมสานต่อการทำความดี ที่ชมรมสื่อมวลชนพิษณุโลกจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 7  หมุนเวียนไปตามโรงเรียนที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกลและขาดแคลน โดยปีนี้ชมรมสื่อมวลชนพิษณุโลก ร่วมกับภาคีเครือข่ายภาครัฐและเอกชน ไปจัดกิจกรรมที่โรงเรียนบ้านน้ำโจน   โดยนาวาอากาศเอกภานุวัฒน์  เรืองประยูร ผู้บังคับการกองบิน 46  เป็นประธานกิจกรรม มีปลัดอำเภอวัดโบสถ์ ,ประชาสัมพันธ์จังหวัดพิษณุโลก , นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคันโช้ง,หัวหน้าอุทยานแห่งชาติแควน้อย,หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมกิจกรรม

โดยกิจกรรมได้มอบทุนการศึกษาจำนวน 20 ทุน พร้อมอุปกรณ์การศึกษา , อุปกรณ์กีฬา ,สิ่งของที่จำเป็น ตลอดจนการจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน เพื่อสนับสนุนการศึกษา และช่วยเหลือเยาวชนที่ขาดแคลนในโรงเรียนห่างไกล โดยก่อนหน้านี้ ชมรมสื่อมวลชนพิษณุโลก ได้ร่วมกันทาสีเพื่อซ่อมแซมสนามตะกร้อ และสนามวอลเลย์บอลของโรงเรียนที่ชำรุดให้กลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม

สำหรับโรงเรียนบ้านน้ำโจนแห่งนี้ เป็นโรงเรียนขยายโอกาส ตั้งอยู่เหนือเขื่อนแควน้อยบำรุงแดน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเขต 3 เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 มีนักเรียนจำนวน 191 คน กิจกรรมปันน้ำใจ สร้างสุข ให้น้องในครั้งนี้ ได้สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับน้องๆ เป็นอย่างมาก จังหวัดพิษณุโลก

////////////

 

แสดงความคิดเห็น