กระบะคนงานขนคนงานตัดหญ้า ยูเทิร์นถูกระบะขนส่งสินค้าชนเต็มที่เสียชีวิต 3 ราย เจ็บ  1 ราย

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 พันตำรวจโทธนาพล เมฆบุตร ร้อยเวร สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะ เฉี่ยวชนกับรถกระบะ บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยพิษณุโลก หมู่ที่  5 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก มีผู้เสียชีวิต 3 รายและบาดเจ็บ 1 รายจึงประสานแพทย์เวรจากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุบริเวณจุดยูเทิร์นรถ หน้ามหาวิทยาลัยพิษณุโลก   บริเวณไหล่ทางพบรถกระบะตอนเดียว ยี่ห้อ Nissan รุ่น Big M สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน บง-9502 พิษณุโลก ถูกรถกระบะยี่ห้อ Toyota  รุ่น Hilux Revo สีขาว หมายเลขทะเบียน 2ฒว-4428 กรุงเทพมหานคร เฉี่ยวชนกลางคัน จนมีผู้เสียชีวิต 3 ราย คือ นายจำเนียร ฤทธิ์ล้ำ อายุ 50 ปี นางสำอางค์ ฤทธิ์ล้ำ อายุ 46 ปี และนายเนวัฒน์ ฤทธิ์ล้ำ อายุ 23 ปี ทั้ง 3 คนเป็นพ่อแม่ลูกกัน อยู่บ้านเลขที่ 84 หมู่ที่ 2 ต.วังพิกุล อ.วังทอง จ.พิษณุโลก สภาพศพอยู่บริเวณใต้ท้องรถ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

จากการสอบสวนชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถกระบะ Nissan รุ่น Big M สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน บง-9502 พิษณุโลก พร้อมด้วยคนงานได้พากันเดินทางกลับจากตัดหญ้าเพื่อนำไปเลี้ยงกระบือที่บ้าน และได้มายูเทิร์นรถที่จุดยูเทิร์นที่เกิดเหตุ ระหว่างนั้นได้ถูกรถยนต์กระบะยี่ห้อ Toyota  รุ่น Hilux Revo สีขาว หมายเลขทะเบียน 2ฒว-4428 กรุงเทพมหานคร ที่ดัดแปลงเป็นรถขนส่ง ที่ขับมาทางตรงได้พุ่งชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บ 1 รายดังกล่าว

เบื้องต้นได้นำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย นำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

////////////

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสียด้วยครับ

แสดงความคิดเห็น