หวิดปะทะ ชูป้ายใส่เวทีปราศรัยของ “ธนาธร” ช่วยผู้สมัครนายก อบจ.พิษณุโลก

 

 

เมื่อเวลา  19.30 น. ของวันที่ 10 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สวนกลางเมืองพิษณุโลก นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และประธานคณะก้าวหน้า ได้เดินทางมาช่วยนายณชพล พลอาสา ผู้สมัครนายก อบจ.พิษณุโลก คณะก้าวหน้า เบอร์ 2 ที่เปิดเวทีปราศรัยง่าย มีประชาชนมาฟังนโยบายจำนวนกว่า  200 คน

โดยหลังจากนายธนาธร เดินทางมาถึงเวทีประศรัย ไม่ถึง 5 นาที ได้มีมวลชนกลุ่มปกป้องสถาบันฯ พิษณุโลก จำนวน 10 คน มาเดินถือป้ายขับไล่นายธนาธร พร้อมร้องเพลงหนักแผ่นดิน บริเวณภายในงานเวทีปราศรัย ทำให้ประชาชนที่มาฟังการปราศรัย ไม่พอใจ ถึงกับตระโกนด่ากันไปมา บางคนเกือบลงมือปะทะกัน แต่ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบที่มาสังเกตุการณ์มาคอยดูแล  นอกจากนี้ยังมีผู้สมัคร ส.อบจ. ของคณะก้าวหน้าพิษณุโลก ได้เข้าไปเจรจา ทำให้กลุ่มรักสถาบันฯพิษณุโลก แยกย้ายกลับไปในที่สุด

โดยนายธนาธร  ได้ปราศรัยช่วยหาเสียงผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก นานเกือบ 30 นาที

โดยนายธนาธร ได้กล่าวเชิญชวนให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ ในการเลือกตั้ง อบจ.ในครั้งนี้ ถึงแม้ว่าจะมีผู้ที่เห็นต่าง แต่ก็อย่าให้ผู้ใดมาระรานสิทธิ์ในการเลือกตั้งครั้งนี้เขาเราได้ เนื่องจากรัฐธรรมนูญ ได้กำหนดการเลือกตั้งที่มาจากประชาธิปไตยอย่างแท้จริง แต่อย่ามาคุกคามกัน อีกทั้งมีกฎหมายการเลือกตั้ง ที่ใช้สิทธิ์ที่ถูกต้องในการหาเสียงของผู้สมัครต่างๆ ซึ่งขอฝากคนรุ่นใหม่ของผู้สมัครนายก อบจ.พิษณุโลก คณะก้าวหน้า เบอร์ 2 และผู้สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ในนามคณะก้าวหน้า   พร้อมเชิญชวนประชาชนให้ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งในวันที่ 20 ธันวาคมนี้ด้วย

//////////

 

 

แสดงความคิดเห็น