เก๋ง CRV พุ่งชนพ่อเฒ่าวัย 80 ปีขี่จักรยานเลนขวาของถนนสีหราชเดโชชัยเสียชีวิต

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 15 ธันวาคม 2563 ร.ต.อ.นพดล ไม้งาม ร้อยเวร สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนรถจักรยานมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บนถนนสีหราชเดโชชัย ขาเข้าเมืองพิษณุโลก ตรงข้ามปั๊มน้ำมัน ปตท. หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย มูลนิธิมิตรภาพมงคลธรรมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุบนถนนสีหราชเดโชชัย ขาเข้าเมืองพิษณุโลก บริเวณเลนส์ขวาสุดติดเกาะกลางถนน พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายสูงอายุ 1 ราย ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายเหรียญชัย มะลาด อายุ 80 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64/29 ม.10 ต.วัดจันทร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ส่วนรถคู่กรณีห่างออกไปเล็กน้อยพบรถยนต์เก๋งคู่กรณี ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น CR-V สีบอร์น หมายเลขทะเบียน กว.4597 จังหวัดพิษณุโลก โดยมีนายวิทยา พิเชฐวีรชัย อายุ 35 ปี เป็นผู้ขับขี่ และช่วยกันปั้มหัวใจผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่นายเหรียญชัย ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

หลังจากนั้นลูกสาวของผู้เสียชีวิต เดินทางมาถึงมาเกิดเหตุ เห็นร่างของผู้เป็นพ่อที่เสียชีวิต ถึงกับร้องไห้ด้วยอาการโศกเศร้า นายวิทยา คู่กรณีก็ได้มากราบขอโทษลูกสาวของผู้เสียชีวิต แล้วบอกว่า “ตนเองขอโทษ เป็นอุบัติเหตุไม่ได้ตั้งใจ และยินดีจะดูแลให้ทุกอย่าง”

จากการสอบถามนายวิทยา ผู้ขับรถยนต์เก๋ง ทราบว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังขับรถไปทำงานที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในตัวเมือง จนมาถึงเกิดเหตุไม่เห็นนายเหรียญชัย ผู้เสียชีวิต ที่ขี่จักรยาน มาเลนส์ขวาสุด ซึ่งเป็นเลนส์ที่ปกติจะต้องใช้ความเร็ว แต่ไม่คิดว่าจะมีรถขี่อยู่ ทำให้รถพุ่งชนนายเหรียญชัย จนเสียชีวิตในที่สุด

/////////

 

แสดงความคิดเห็น