โรงแรมหรูปรับกลยุทธ์สู้โควิดส่งอาหารเดลิเวอรี่ หารายได้เลี้ยงพนักงานร้อยชีวิต

นายอรรถวุฒิ  เหล็กเพชร ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ โรงแรมดิ อิมพีเรียล พิษณุโลก เปิดเผยว่า “ตอนนี้โรงแรมก็ได้ทำอาหารเช้า กลางวัน และเย็นครับ โดยอาหารเช้าจะเริ่มขายตั้งแต่เวลา 06:00 น ถึง 9.00 น. เป็นอาหารพวกง่ายๆ เช่น ไข่กระทะ ข้าวต้ม ก๋วยจั๊บญวน และก็มีเมนูแนะนำประจำวันนะครับ จากนั้นก็เป็นอาหารกลางวัน จะเป็นอาหารกล่องเดลิเวอรี่ ลูกค้าสามารถสั่งได้ทาง Facebook บริการส่งฟรีถ้าซื้อครบ 250 บาทในระยะทาง 15 กม.  หน่วยงานราชการ บริษัทห้างร้านต่างๆ ถ้าต้องการสั่งอาหารเป็นอาหารกล่องราคาประหยัดสามารถสั่งได้ทาง Facebook ในส่วนของอาหารเย็นนะครับทางเราก็จะจำหน่ายตั้งแต่เวลา 15:30 น ถึงเวลา 20:00 น อาหารมีหลากหลาย สลัด อาหารไทย ขนมหวาน อาหารจีนและอาหารยุโรปอยากจะชวนพี่น้องชาวพิษณุโลกทุกท่านนะครับมาใช้บริการมาลองชิมอาหารมาตรฐานโรงแรมที่โรงแรมอิมพีเรียล พิษณุโลกเปิดบริการทุกวันนะครับ แต่สามารถสั่งอาหารกลางวันกล่องล่วงหน้าได้ตั้งแต่ตอนเช้าถึง 11:00 น ครับ”

สำหรับรายการอาหารที่หลากหลายของโรงแรมดิอิมพีเรียล พิษณุโลก อาทิ  ข้าวผัดปลาทูทรงเครื่อง กระเพาะปลาตุ๋น  ผัดโหงวก๊วย หอยจ๊อกุ้ง  เบอร์เกอร์หมู, เนื้อ  คลับแซนวิช  ขนมหวาน  สลัดโรลปูอัด  ซีซ่าสลัด  บางคนคิดว่าอาหารโรงแรมแพง ลองมาสัมผัสความอร่อยได้ในราคา 29 บาท ขึ้นไป เป็นการนำอาหารระดับโรงแรม ลงมาสู่สตรีทเชฟ เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับความอร่อย ในราคาถูก เป็นราคาที่ช่วยเหลือกัน ซึ่งโรงแรมก็ไม่ได้ลดหรือให้พนักงานพักงาน เพราะทุกคนต้องมีรายจ่ายในชีวิตประจำวันและครอบครัว

สามารถอุดหนุนและให้กำลังใจซึ่งกันและกันเพื่อให้ผ่านวิกฤตโควิดนี้ไปให้ได้ ที่ The Imperial Food Market หน้าโรงแรมดิอิมพีเรียล พิษณุโลก ได้ทุกวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง facebook : ImperialPhitsanulokHotel  / Line @imperialpitsanulok  หรือโทร 055-220999 หรือสั่งอาหารล่วงหน้าได้ในเวลา 06.00-15.30 น. และนัดเวลารับหลัง 06.00 น.เป็นต้นไป

แสดงความคิดเห็น