ภูลมโลคึกคัก ชมซากุระบาน 2 ม.ค.65

นักท่องเที่ยวจำนวนมาก ชมดอกนางพญาเสือโคร่ง ที่กำลังสวยงามขณะนี้ โดยสถานการณ์ต้นนางพญาเสือโคร่ง ที่ “ภูลมโล” ณ วันที่ 2 มกราคม 2565 ดอกนางพญาเสือโคร่งได้ออกดอกบานสะพรั่ง หุบเขาเป็นสีชมพู

วันที่ 2 ม.ค.2565  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกคึกคักเป็นอย่างมาก โดยวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ จะมีประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่ชอบสัมผัสอากาศหนาวบนยอดภู โดยเฉพาะที่อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า อ.นครไทย จ.พิษณุโลก มีนักท่องเที่ยวขึ้นไปท่องเที่ยว สัมผัสสภาพอากาศหนาวเย็น พร้อมทั้งเดินทางไปเที่ยวชมดอกนางพญาเสือโคร่งที่ภูลมโล ที่กำลังเบ่งบานเป็นสีชมพูสวยงามมาก ท่ามกลางมาตการป้องกันโควิด ของอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ซึ่งสถานการณ์ต้นนางพญาเสือโคร่ง ที่ “ภูลมโล” ณ วันที่ 2 มกราคม 2565 ดอกนางพญาเสือโคร่งได้ออกดอกบานสะพรั่ง หุบเขาเป็นสีชมพู สร้างความตื่นตาตื่นใจแก่นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

ทางอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ได้ประกาศห้ามรถของนักท่องเที่ยวทั่วไป ขึ้นยอดภูลมโล ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยได้ตั้งจุดบริการรถนำนักท่องเที่ยวไว้ที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวภายในอุทยานแห่งชาติภูหินร่อง ซึ่งในราคารถนำเที่ยว ยังอยู่เพียงคันละ 1,000 บาท ต่อ นักท่องเที่ยว 10 คน นักท่องเที่ยวสามารถสอบถามรายละเอียด ได้ที่ 0647816528 ซึ่งเป็นเบอร์โทรศัพท์ที่ศูนย์รถนำเที่ยวภูลมโล

แสดงความคิดเห็น