ขนส่งพิษณุโลก ชวนนักธุรกิจรุ่นใหม่  “ทราย มาดามฟิน”  ร่วมงานประมูลป้ายทะเบียนรถเลขสวย  หมวด  กอ  

วันที่ 25 ก.ค. ที่บริษัทมาดามฟิน  จ.พิษณุโลก นายสุรชัย  ทับยา  ขนส่งจังหวัดพิษณุโลก  มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจ นำโดยนายทวีพจน์ สหิสุข  หัวหน้าแผนกฝ่ายทะเบียนรถ ออกประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก และผู้ที่สนใจร่วมลงทะเบียนประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร “กอ” ก้าวหน้าร่ำรวย อำนวยโชคลาภ  พร้อมกับเชิญชวน น.ส.นรี ชีวสุทธิศิลป์ หรือ ทราย ผู้บริหารจากแบรนด์น้ำหอมมาดามฟิน  เพื่อเข้าร่วมงานประมูลป้ายทะเบียนรถเลขสวย  จำหมวด  กอ   ก้าวหน้าร่ำรวย   อำนวยโชคลาภ  จำนวน  301 หมายเลข ซึ่งเป็นป้ายทะเบียน เมตตา มหานิยม แคล้วคลาดปลอดภัย  โดยมีพระปลัดประพันธ์  ติกขปัญโญ  หรือ พระอาจารย์ขวัญ พระอาจารย์ชื่อดังด้านสักยันต์อักขระของจังหวัดพิษณุโลก ทำพิธีปลุกเสก ร่วมกับพระเกจิดังของจังหวัดพิษณุโลก ที่ผ่านมา

น.ส.นรี ชีวสุทธิศิลป์ หรือ ทราย ผู้บริหารจากแบรนด์น้ำหอมมาดามฟิน กล่าวว่า ตนเองมีความเชื่อเกี่ยวกับตัวเลขนำโชค โดยเฉพาะป้ายทะเบียนรถ ที่ผ่านมามีการซื้อทะเบียนจากผู้ที่เข้ารับการประมูลและชนะการประมูลแล้ว  ซึ่งตนก็ได้ซื้อเลขทะเบียนที่ชื่นชอบ จากเจ้าของมาในราคาที่ค่อนข้างสูง โดยไม่ทราบมาก่อนว่า จ.พิษณุโลก  มีการประมูลทะเบียนรถเลขสวย เลขมงคล แล้วนำเงินไปรณรงค์การขับขี่ปลอดภัย  ซื้ออุปกรณ์อำนวยความสะดวกเกี่ยวกับการจราจร  รถวิลแชร์ และอุปกรณ์ช่วยเหลือเหยื่ออุบัติเหตุทางการจราจร นับเป็นเรื่องที่ดี ในการทำโครงการที่เกิดประโยชน์กับสังคมผู้ใช้รถใช้ถนน

ในฐานะที่เป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ และเป็นคน จ.พิษณุโลก อยากฝากเชิญชวน ชาว จ.พิษณุโลก และประชาชนทั่วประเทศ ที่มองหาป้ายทะเบียนรถยนต์ เลขมงคล เพื่อหนุนนำความเจริญก้าวหน้าในการทำธุรกิจ และเพื่อเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวในการสร้างกำลังใจในการทำธุรกิจหาเลี้ยงชีพ และทำบุญช่วยเหลือสังคม ก็ขอให้เข้าร่วมประมูล   ป้ายทะเบียนรถเลขสวย  จำหมวด  กอ   ก้าวหน้าร่ำรวย   อำนวยโชคลาภ  จำนวน  301 หมายเลขผ่านทางระบบออนไลน์    www.tabienrod.com  ซึ่งจะปิดประมูลในวันที่  27  สิงหาคม  2565  สามารถสมัครลงทะเบียนได้แล้ววันนี้  ทางเวปไซต์    www.tabienrod.com หรือ สอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่โดยตรง  https://lin.ee/3UojJ69  หรือรอเดินทางเข้าร่วมการประมูล เพื่อลุ้นการเป็นเจ้าของทะเบียนเลขสวย  ได้ในวันที่ 27 สิงหาคม  ที่โรงแรมเดอะปาร์ค ถนนบรมไตรโลกนาถ อ.เมือง จ.พิษณุโลก

//////////////

 

แสดงความคิดเห็น