ตร.เนินมะปราง จับ2หนุ่มสาวแถลงจับยาบ้า 140,000 เม็ด ไอซ์ 1.4 ก.ก.

พิษณุโลก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เนินมะปราง ร่วมจับ 2 หนุ่มสาว ชาว อ.เนินมะปราง ที่ร่วมกันค้ายาบ้า ได้ของกลางยาบ้า 140,000 เม็ด และ ยาไอซ์ 1.4 ก.ก.

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 18 สิงหาคม 2565 พล.ต.ต.สุรชาติ จึงดำรงกิจ รอง ผบช.ภาค.6 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ประสงค์ พุ่มห้วยรอบ ผกก.(สอบสวน) ตำรวจภูธรภาค 6 รักษาราชการแทน ผกก.สภ.เนินมะปราง , พ.ต.ท.เจริญ พิทักษ์นิติวุฒิ รอง ผกก.สส.สภ.เนินมะปราง และเจ้าหน้าที่ ร่วมแถลงข่าวการจับกุมยาเสพติด และขยายผลการจับกุมเครือข่ายร่วมกระทำผิด ตรวจยึดยาบ้าล็อตใหญ่ จำนวน 148,194 เม็ด ยาไอซ์ 1.4 กก. อาวุธปืนจำนวน 5 กระบอก เครื่องกระสุนอีกจำนวน 125 นัด ได้ผู้ต้องหา1 รายคือ น.ส.ฐิลดา เรืองน้อย อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61 ม.5 ต.สายคำโห้ อ.เมือง จ.พิจิตร

โดยก่อนหน้านี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้จับกุมตัว นายมนตรี สุทัศน์ ชาวบ้านเนินมะปราง ผู้ต้องหาที่ลักลอบจำหน่ายยาบ้า จำนวน 700 เม็ด จากนั้น ได้ขยายผลมาทำการตรวจค้นที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ บ้านซำรัง ต.ชมพู อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก โดยมี นางสาวฐิลดา อยู่ในบ้านด้วย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจค้นห้องนอน ของบ้านดังกล่าว ก็พบยาบ้า จำนวน 140,000 เม็ด และ ยาไอซ์ จำนวน 1.4 ก.ก. ซุกซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า ทางเจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นของกลาง เพื่อทำการขยายผลหาตัวเอเย่นต์รายใหญ่อีกครั้ง

พร้อมแจ้งข้อดำเนินคดีกับนายมนตรี และ น.ส.ฐิลดา ในข้อหา “ร่วมกันมีไว้ในความครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนไฮโดรคลอไรด์)กระทำเพื่อการค้า และก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชนมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนไฮโดรคลอไรด์)ไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครองครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท1 (เมทแอมเฟตามีนไฮโดรคลอไรด์หรือยาบ้า,ไอซ์)โดยไม่ได้รับอนุญาต “


/////////

แสดงความคิดเห็น