“เจ้าคิดตี้” คว้ามงกุฎ ไปครองในประกวดหนูน้อยนพแมว 2022 ในงานลอยกระทง

ที่ บรรยากาศที่ชั้น 1 จุดโปรโมชั่นเซ็นทรัลพลาซ่า จ.พิษณุโลก เป็นไปอย่างคึกคัก มีบรรดาเจ้าของแมวและน้องแมว มาเข้าร่วมประกวด “หนูน้อยนพแมว” มง 2 ของไทยร่วม 30 ตัว ซึ่งงานนี้ทาง Wakakimi Cat Hotel & Spa หรือโรงแรมแมวสไตล์ญี่ปุ่น จ.พิษณุโลกได้ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าพิษณุโลก จัดขึ้น ในวันลอยกระทง เพื่อสร้างสีสันให้กับทางจังหวัดพิษณุโลก พร้อมกับต้องการหาเงินรายได้จากการจัดประกวดครั้งนี้ เพื่อจัดซื้ออาหารถวายแมววัดและแมวจรจัด ได้มีอาหารกินอิ่ม โดยปีนี้มีแมวเข้าประกวด จำนวน 29 ตัวจากผู้ประกวดทั้งหมด 100 ตัว โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข ความน่ารักของบรรดาแมวๆ ที่เข้าร่วมประกวดในครั้งนี้

นางสาวฐิติพร วริธนันท์ ผู้จัดการ Wakakimi Cat Hotel & Spa หรือโรงแรมแมวสไตล์ญี่ปุ่น จังหวัดพิษณุโลก เปิดเผยว่า การจัดประกวดหนูน้อยนพมแมวในวันลอยกระทงปีนี้ เกิดจากแนวความคิดของตนเอง ที่ฝันอยากเป็นนางงาม แต่ไม่สามารถประกวดด้วยตนเองได้ จึงเกิดแนวความคิดนำลูกๆ ซึ่งเป็นน้องแมวที่เลี้ยง และแมวของลูกค้า มาจัดทำการประกวด ซึ่งประสบความสำเร็จในปีที่ผ่านมาแล้ว สามารถหาเงินรายได้ซื้ออาหารแมวถวายวัดและช่วยเหลือ เพจ Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว

ในปีนี้จึงได้จัดการประกวดเป็นครั้งที่ 2  ต่างมีเจ้าของแมวส่งแมวเข้าประกวดครั้งนี้เกินความคาดหมาย   ตนรู้สึกภูมิใจและปลื้มใจที่ทุกคนเห็นความสำคัญในการประกวด หนูน้อยนพแมว ซึ่งนับว่าเป็นกิจกรรมดีๆของครอบครัว

โดยไฮไลท์ปีนี้ทั้งผู้ประกวดและ น้องแมวได้แต่งชุดแบบไทยๆเข้ามาร่วมประกวดสร้างสีสันความน่ารักความอบอุ่น ภายในงานโดยเกณฑ์ผู้เข้าประกวดจะเน้นในเรื่องของบุคลิกภาพ ความสง่างาม ความกล้าแสดงออก ความเป็นมิตรไม่ดุร้ายข่มขู่ เครื่องแต่งกายมีความสวยงาม แต่ที่สำคัญแมวขนต้องสวยงามสมบูรณ์ ผลปรากฏว่า เจ้าคิดตี้ แมวสายพันธุ์อเมริกันเคิร์ล อายุประมาณ 6 เดือน คว้ามงกุฎหนูน้อยนพมาศแมว ครั้งที่  2 ไปครองได้ในที่สุด

///////////

 

แสดงความคิดเห็น