โหดลูกซองยิงใส่วงเหล้านศ.ราชภัฏฯตาย1เจ็บ2

ลูกซองยิงใส่นศ.ราชภัฏฯดับ1

(วันที่ 25 สิงหาคม 2554) ร.ต.ท.สมหมาย  สุขป้อม ร้อยเวรสภ.เมืองพิษณุโลกรับแจ้งเหตุผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 106/4 ม.3 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก ถ.พิษณุโลก-อุตรดิตถ์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมพ.ต.อ.สมชาย  เกิดช้าง ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก ตำรวจวิทยาการ แพทย์เวรรพ.พุทธชินราช และจนท.กู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลกหมอนรองกระสุนลูกซอง 

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย ชื่อนายฉัตรชัย  อินทร์เทพ อายุ 21 ปี นศ.ปี4 เอกวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ภูมิลำเนาเลขที่ 6 ม.6 ต.ป่าแดง อ.ชาติตระการ จ.พิษณุดลก สภาพยังสวมชุดนักศึกษา ถูกอาวุธปืนลูกซองเข้าที่ศรีษะ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที และมีผู้บาดเจ็บ 2 คน เป็นเพื่อนผู้เสียชีวิต ชื่อนายอานนท์  จันทร์คุ้ม อายุ 21 ปี ถูกปืนลูกซองยิงทะลุไหล่ขวา และอีกคนยังไม่ทราบชื่อถูกลูกปืนยิงแฉลบที่ศรีษะ รถพยาบาลกู้ชีพเบนทูลนำส่งรพ.พุทธชินราชอาการปลอดภัย

ยิงใส่วงเหล้า

 

สอบสวนทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของนางสุภาภรณ์  อินทร์เทพ อายุ 40 ปี ส่วนนายฉัตรชัย ผู้เสียชีวิตเป็นหลานชาย ที่พักอยู่ที่บ้านด้วยกัน  ก่อนเกิดเหตุ นายฉัตรชัย พร้อมเพื่อนนักศึกษาชายและหญิงจำนวน 7 คน  ได้ตั้งวงทำกับข้าวดื่มสุรากันบริเวณโต๊ะข้างบ้านพัก เวลาประมาณ 21.00 น. มีเพื่อนของนายฉัตรชัย ชื่อเบิร์ด ที่มักมาร่วมวงด้วยเสมอได้เข้ามาที่บ้าน และไม่นาน ก็มีรถยนต์กระบะนิสสัน นาวาร่า สีดำ มาจอดหน้าบ้าน ริมถนนพิษณุโลก-อุตรดิตถ์ และใช้อาวุธปืนลูกซองยิงใส่เข้ามาที่วงเหล้า จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต โดยพบหมอนรองกระสุนปืนลุกซองตกอยู่บริเวณลานบ้านสองปลอก

 

ม.3ต.สมอแข อ.เมืองพิษณุโลก

สำหรับสาเหตุการยิงปืนใส่จนนายฉัตรชัยเสียชีวิตนั้น นายฉัตรชัยไม่ได้เป็นต้นเหตุของความขัดแย้ง ก่อนหน้านี้เวลาประมาณ 17.00 น. กลุ่มเพื่อนของนายฉัตรชัย คือนายเบิร์ด ที่มักมาร่วมตั้งวงที่บ้านเป็นประจำ ได้มีเรื่องทะเลาะกับกลุ่มวัยรุ่นร้านทำเบาะในเขตต.สมอแข และมีเหตุใช้ปืนไล่ยิงกันมาในช่วงเย็นที่ ม.8 ต.สมอแข ซึ่งได้แจ้งสายตรวจสมอแขไประงับเหตุแล้ว ส่วนกลุ่มเพื่อนของนายฉัตรชัยที่ร่วมวงที่บ้านพักนั้น เป็นกลุ่มนักศึกษาที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องเลย กับการทะเลาะกันเลย กระทั่งนายเบิร์ดได้มาที่บ้านนายฉัตรชัยในเวลา 21.00 น. กลุ่มอริจึงขับรถยนต์ตามมาใช้อาวุธปืนลูกซองยิงใส่วงเหล้า กระสุนกับไปถูกนายฉัตรชัยเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

แสดงความคิดเห็น