ครูสาวขับเก๋งหลับในพุ่งชนต้นไม้เสียชีวิตสามีรอด

เวลา 05.00 น.วันที่  19  ธันวาคม 2554 ที่จังหวัดพิษณุโลก   เกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ  มีผู้เสียชีวิต 1 ราย  โดย พ.ต.ท.  สมบูรณ์  สีแดง  ร้อยเวร สถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งเหตุ  รถยนต์ตกถนน  บริเวณถนนเลี่ยงเมือง สายพิษณุโลก – สุโขทัย  ม.1 ต.จอมทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก จึงได้ไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลก

 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า  สีขาว  หมายเลขทะเบียน   8092  จังหวัดเพชรบูรณ์  พบผู้เสียชีวิต  เป็นหญิง 1ราย  ทราบชื่อต่อมาคือ  นางรติกร  สิงห์เกษมศักดิ์  อายุ 42 ปี  อยู่บ้านเลขที่  107/1  หมู่ 1 ต.ดงมูลเหล็ก  อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์   อีกรายเป็นชายได้รับบาดเจ็บ ชื่อนายสมศักดิ์  สิงห์เกษมศักดิ์   สามีของนางรติกร  ที่โดยสารมาด้วย  

 

จากการสอบนายอภิชาติให้การว่า ตนเองเป็นอาจารย์อยู่ที่โรงเรียนจ.เพชรบูรณ์ ส่วนนางรติกร ผู้เสียชีวิตภรรยาของตนเองซึ่งเป็นอาจารอยู่ที่โรงเรียนบ้านโป่งหว้า อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ก่อนเกิดเหตุตนเองพร้อมกับภรรยาและลูกสาวได้ไปเที่ยวชมคอนเสริตของนักร้อง ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ และร่วมฉลองวันเกิดลูกสาวด้วย หลังจากงานเลิกตนเองได้ให้ภรรยาขับรถคันดังกล่าวเดินทางมาส่งลูกสาวซึ่งจะต้องกลับมาเรียนที่วิทยาลัยนาฏศิลป์ที่จ.สุโขทัย ขากลับเมื่อมาถึงมที่เกิดเหตุคาดว่าภรรยาของตนเองเกิดหลับใน พุ่งตกลงไปร่องกลางถนนพุ่งชนต้นไม้อย่างจังเห็นเหตุภรรยาเสียชีวิต ส่วนตนเองนั้นได้ช่วยเหลือตนเองออกมาจากนอกรถรอดตายอย่างปาฏิหาริย์

แสดงความคิดเห็น