รวบสาวซุกยาบ้าในหมูทอดส่งเข้าเรือนจำ

 เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 7 มิ.ย. 2555 พ.ต.ท.ตุลวุฒิ วิมาลา สารวัตรเวร สภ.อ.วังทอง รับการประสานจากเจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดพิษณุโลก ว่าเจ้าหน้าที่เรือนจำได้ควบคุมตัว ผู้ต้องหาลักลอบซุกยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า เข้าเยี่ยมญาติที่เรือนจำจังหวัดพิษณุโลก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเดินทางไปทำการตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธรธวัช แจ่มอุดมโชติ ผกก.สภ.วังทอง  พบนางสาวชุติพร มูลขำ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/9 ม.3 ต.เนินกุ่ม อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก ได้นำอาหารพร้อมขนมชนิดต่างๆมาเยี่ยมแฟนหนุ่มที่ถูกคุมขังในเรือนจำ คือนายณัฐวัฒน์ ม่วงทอง อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่ถูกคุมขังอยู่ภายในเรือนจำ  

 

และพบว่าภายในอาหารมีความผิดปกติคือ ต้มจืดผักกาดดอง มีหมูลักษณะคล้ายหมูทอดลอยปะปนอยู่ในถุง ทางเจ้าหน้าที่จึงอายัดไว้ตรวจสอบพร้อมควบคุมตัวนางสาวชุติพรไว้ ผลการตรวจสอบพบว่าภายในหมูทอดที่อยู่ในน้ำต้มผักกาดดอง มียาบ้าชนิดสีส้มยัดอยู่ในชิ้นเนื้อหมูชิ้นละ 2 เม็ด ตรวจสอบอย่างละเอียดพบยาบ้าทั้งสิ้น 21 เม็ด ถูกซุกซ่อนอยู่ในชิ้นหมูทอด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ทำการสอบสวน

 

โดยนางสาวชุติพรให้การว่า ตนได้เดินทางมาเยี่ยมแฟนหนุ่มเป็นประจำ และในครั้งนี้เพื่อนแฟนได้ฝากอาหาร และ ขนมมาให้ตนช่วยนำมาเยี่ยมแฟน ซึ่งก็ไม่ทราบว่าในอาหารมียาบ้าซุกซ่อนอยู่  จนกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้

นายสันติ มาฉิมมี เจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดพิษณุโลก ได้มีมาตรการในการตรวจเข้มอยู่แล้ว และเห็นว่าถุงต้มจืดผักกาด นั้นมีความผิดปกติคือ ภายในต้มจืดกลับมีหมูลักษณะทอดด้วยน้ำมัน ลอยอยู่ในถุงต้มจืด ซึ่งผิดวิสัยต้มจืดผักกาดดองทั่วไป ที่ส่วนใหญ่มักใช้ซี่โครงหมู หรือ หมูชิ้นต้มรวมกับผักกาด จึงได้อายัดอาหารพร้อม  ควบคุมตัวผู้นำเยี่ยมไว้ตรวจสอบจนพบกระทั่งพบยาบ้า จึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

////

ชมภาพวีดีโอ

[media id=306 width=480 height=360]

แสดงความคิดเห็น