เดินหน้าขับเคลื่อนชมรมสื่อมวลชนจ.พิษณุโลก

เวลา 18.00-21.00 น.วันที่ 9 มิถุนายน 2555 ที่โรงแรมไพลิน อ.เมือง จ.พิษณุโลก มีการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2555 ของชมรมสื่อมวลชนจ.พิษณุโลก นำโดยนายสนาม   คงเนตร ประธานชมรมสื่อมวลชนจ.พิษณุโลก มีพี่น้องสื่อมวลชนสมาชิกชมรมฯร่วมประชุมกันจำนวนมาก

 

ในที่ประชุม ประธานชมรมสื่อมวลชนจ.พิษณุโลก ได้แจ้งให้สมาชิกชมรมทราบถึงกิจกรรมการดำเนินงานของชมรมสื่อมวลชนจ.พิษณุโลก ในรอบปี 2554-2555 ที่ดำเนินกิจกรรมหลากหลาย ทั้งกิจกรรมภายใน และกิจกรรมสาธารณะ รวมถึงกิจกรรมวันนักข่าว วันที่ 5 มีนาคม 2555 ที่พี่น้องสื่อมวลชนพร้อมใจกันจัดงานให้สำเร็จลุล่วงด้วยดี ขณะที่วาระการประชุมสำคัญ คือ การเลือกตั้งประธานชมรมคนใหม่ แทนที่นายสนาม  คงเนตร ที่ครบสมัยการดำรงตำแหน่งนั้น ในที่ประชุมได้เสนอให้นายสนาม  คงเนตร ทำหน้าที่รักษาการประธานชมรมสื่อมวลชนจ.พิษณุโลกต่อไปเป็นเวลา 6 เดือน และที่ประชุมมีมติเห็นชอบ

 

พร้อมกันนี้ รักษาการประธานชมรมสื่อมวลชนจ.พิษณุโลก ได้มอบหมายให้น.ส.นางสาวพิมพ์ณพัทธ์ พ่วงกระทุ่ม  หรือ น้องมิ้ม ทำหน้าที่นายทะเบียนชมรมสื่อมวลชนจ.พิษณุโลก ในการเปิดรับสมัครสมาชิกชมรมฯ กันใหม่ทั้งหมด เพื่อทำระบบทะเบียนสมาชิกให้เป็นปัจจุบัน โดยให้สมาชิกที่มาเข้าร่วมประชุมกันในวันนี้ ได้เขียนใบสมัครใหม่ทั้งหมด ขณะที่สมาชิกที่มีความประสงค์จะสมัครเพิ่มเติม สามารถรับและเขียนใบสมัครได้ที่ร้านกาแฟพ.พ. ในปั้มน้ำมันเอสโซ่ ห้าแยกสุรสีห์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ได้ตลอดไปนับจากนี้ เพื่อทำระบบทะเบียนประวัติสมาชิกใหม่ทั้งหมด พร้อมกันนี้ ชมรมฯได้มอบหมายให้น.ส.พิมพ์ณพัทธ์  ดำเนินการออกแบบ จัดทำบัตรประจำตัวให้แก่สมาชิกชมรมฯ  สมาชิกท่านใดประสงค์เขียนใบสมัครเพิ่มเติม ถ่ายรูปติดบัตรสมาชิก โทรติดต่อได้ที่น้อง มิ้ม 08 1475 9323  

 

นอกจากนี้ ในที่ประชุมนายวรพล  ศรีรอด ( พี่สมชาย เทวดา ) ประชาสัมพันธ์ชมรมฯ ได้แจ้งว่า ควรจะมีการติดต่อพูดคุยและพบปะสังสรรค์สมาชิกชมรมฯให้มากขึ้น จึงมีการตั้งหน้าเพจเฟสบุ๊ค ชมรมสื่อมวลชนจ.พิษณุโลกขึ้นมาแล้ว ขณะนี้ น.ส. พิมพ์ณพัทธ์ ได้ทำการแอ็ดเพิ่มสมาชิกชมรมฯเข้ามาแล้ว และจะมีการแจ้งการดำเนินการกิจกรรมต่าง ๆ ให้สมาชิกและสาธารณะรับทราบผ่านหน้าเพจเฟสบุ๊ค ชมรมสื่อมวลชนจ.พิษณุโลกต่อไป  กิจกรรมที่จะถึง ในวันที่ 24 มิถุนายน 2555 ทีมฟุตบอลชมรมสื่อมวลชนจ.พิษณุโลก จะลงฟาดแข้งแข็ง ๆ กับทีมฟุตบอลชมรมถ่ายภาพพิษณุโลก ในเวลา 17.00 น. ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียมพิศคลับ คุณวรพล เชิญสมาชิกสาว ๆ โสด ๆ ร่วมเชียร์ให้กำลังใจนักเตะชมรมฯโดยอุ่นหนาฝาคั่ง

 

สำหรับบรรยากาศการพบปะพูดคุยของเพื่อนพ้องน้องพี่ผู้สื่อข่าวสมาชิกชมรมสื่อมวลชนจ.พิษณุโลกในวันนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น สมาชิกชมรมฯร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นการดำเนินการกิจกรรมของชมรมฯในระยะต่อไปอย่างหลากหลาย มุ่งมั่นก้าวเดินต่อไปด้วยใจเดียวกัน   

 

แสดงความคิดเห็น