จับผู้ต้องหาเครือข่ายยาบ้าเรือนยึดยาบ้ากว่าหมื่นเม็ด

DSC04745เมื่อเวลา 14.00 น .วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 ที่ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอเมืองพิษณุโลก นายภาสกร บุญญลักษณ์ นายอำเภอเมืองพิษณุโลก   พร้อมด้วยชุดเฉพาะกิจปราบปรามยาเสพติดอำเภอเมืองพิษณุโลก  ตชด.31 ค่ายเจ้าพระยาจักรี จ.พิษณุโลก ได้แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติดเครือข่ายเรือนจำ ได้ผู้ต้องหา   4 คน ประกอบด้วย น.ส.มณฑิรา  ธูปหอม น.ส.จุฑาทิพย์  กุมภา นายเอนกประสงค์  ทองสุก   และนายกิตติชัย  ปู่อารุณ  พร้อมด้วยของกลางยาบ้ากว่า 10,120  เม็ด เงินล่อซื้อ อาวุธปืนและโทรศัพท์มือถือ

DSC04758

ซึ่งทางชุดเฉพาะกิจฯได้ทำการขยายผลการจับกุมถึง 3 ครั้งโดยครั้งแรกเริ่มจากทำการล่อซื้อยาบ้าจาก น.ส.มณฑิรา  จับกุมได้พร้อมยาบ้า 20 เม็ด ที่บริเวณหลังวัดสระสี่เหลี่ยม หมู่ 4 ต.อรัญญิก อ.เมือง จ.พิษณุโลก  จากนั้นขยายผลไป จับกุมสองสามี นายอนุรักษ์ เนียมชาวนา และน.ส.จุฑาทิพย์  กุมภา (ซึ่งนางจุฑาทิพย์กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน)   พร้อมของกลางยาบ้าอีก 20เม็ดจากนั้นนายอนุรักษ์ได้กระโดดน้ำหลบหนีได้  จากนั้นทราบว่านายอนุรักษ์ซื้อยาบ้าจาก  นายเอนกประสงค์   และจับกุมนายกิตติชัย  ปู่อารุณ  จึงขยายผลการจับกุมได้ของกลางอีก 56 เม็ด อาวุธปืน .32 จำนวน  1 กระบอก เครื่องกระสุนอีกจำนวนหนึ่ง จึงควบคุมตัวมาสอบสอบ ที่ว่าการอำเภอเมืองพิษณุโลก

และขยายผลครั้งที่ 3 นายเอนกประสงค์รับสารภาพว่าเป็นคนรับยาบ้าจากผู้ต้องขังในเรือนจำ เพื่อนำไปวางให้ลูกค้าอีกทอดหนึ่ง และก่อนจับกุมมีนัดส่งยาบ้าให้ตน 500 เม็ด โดยผู้ต้องหาในเรือนจำได้โทรศัพท์แจ้งไปรับยาจากคนส่งยาชาวม้ง ที่บริเวณป้ายเขต อบต.จอมทองห่างจากแยกบ้านกร่างไปทางอำเภอวังทองประมาณ 1 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่จึงวางแผนจับกุม แต่ผู้ต้องหาไหวตัวทันอาศัยความมืดหลบหนีไป ยึดของกลางยาบ้าได้อีก 10,000 เม็ด จึงนำผู้ต้องหาทั้งหมดพร้อมของกลางดำเนินคดีตามกฏหมาย  ก่อนขยายผลจับกุมผู้ต้องหาที่หลบหนีการจับกุมและดำเนินการกับผู้ต้องขังในเรือนจำต่อไป

 

แสดงความคิดเห็น