สองแถวเฉี่ยวจยย.หนุ่มวัย 32 ปีล้มหัวฟาดพื้นเสียชีวิตที่อ.วังทอง

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 31 ธันวาคม 2560 พ.ต.ต.ปรีชา ภู่เพียร สว.(สอบสวน) สภ.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์สองแถวสีส้มขาวสายพิษณุโลก – ชัยนามเฉี่ยวชนแล้วหลบหนีมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส 1 ราย หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยบูรพา

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 ไอ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กฌ 5831 พิษณุโลก ล้มอยู่บริเวณกลางถนนพิษณุโลก-หล่มสัก บริเวณหน้าโรงเรียนวังทองพิทยา  ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนาย ไพรัตน์  สินคุ่ย อายุ 32 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 29/1 ม.8 ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ได้รับบาดเจ็บสาหัสมีเลือดออกจากทางปากและหู เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลวังทอง เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลวังทอง ส่วนรถยนต์สองแถวคันก่อเหตุได้ขับหลบหนีไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามเจอห่างจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 1 กิโลเมตร

จากการสอบสวน นางกัลยกร ชัยชนะ อายุ 45 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 193 ม.9 ต.แม่ต๋ำ อ.พญาเม็งราย จ.เชียงราย ผู้ขับขี่รถสองแถวคันก่อเหตุ ให้การว่า ตนได้ขับรถมาจาก อ.เมืองพิษณุโลก เพื่อรับผู้โดยสารมาส่งที่ตัว อ.วังทอง ซึ่งตนไม่ทราบว่ารถของตนได้เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ของ นายไพรัตน์ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาบอกว่ารถของตนได้ก่อเหตุเฉี่ยวชน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร

สาเหตุที่แท้จริงทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังทำการสอบสวน นางกัลยกร ผู้ขับขี่รถยนต์สองแถวคันก่อเหตุ อย่างละเอียดก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

ขอบคุณภาพจาก…กู้ภัยบูรพาพิษณุโลก

แสดงความคิดเห็น