อีกราย เก๋งคล้ายเมาแล้วขับ ชนสาวใหญ่ขับรถ จยย.เสียชีวิต

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 11 ก.พ. พ.ต.ท.มนู  หรศาสตร์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บางระกำ จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีรถเก๋งพุ่งชนกับรถจักรยานยนต์เสียหลักตกข้างทางและมีผู้บาดเจ็บสาหัส บริเวณริมถนนเส้นบางระกำ-พิษณุโลก (ฝั่งขาเข้าเมือง) ใกล้เคียงปั้มน้ำมันพีที หมู่ 4 ต.ท่านางงาม อ.บางระกำ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยกู้ชีพโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อ คือ น.ส.หทัยชนก  น้อยทอง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 178 หมู่ 5 ต.ปลักแรด อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก อาการสาหัสนอนหมดสติมีเลือดไหลอาบทั่วใบหน้า ขาหักผิดรูปทั้งสองข้าง กู้ภัยต้องช่วยกันปั้มหัวใจเพี่อยื้อชีวิตแต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว จึงเสียชีวิตระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล

นอกจากนี้ที่เกิดเหตุยังพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ ทะเบียน กพ 9247 พิษณุโลก ชนกับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นดรีม สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพรถทั้งคู่เสียหลักพุ่งตกลงไปในแอ่งน้ำในทุ่งนา ต้องใช้รถยกดึงขึ้นมาตรวจสอบอย่างทุลักทุเลในสภาพเปรอะเปื้อนดินโคลน โดยมีนายสุธิรักษ์  เรืองหลง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 141/1 หมู่ 1 ต.ทะนง อ.โพทะเล จ.พิจิตร เจ้าของรถเก๋ง ที่มีลักษณะคล้ายคนเมาเดินโซเซปีนออกมาจากซากรถได้อย่างปลอดภัย มีบาดแผลตามตัวเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ยืนรอให้การกับตำรวจอยู่

จากการสอบสวน นายสุธิรักษ์  ให้การอ้างว่า ตนเองได้ขับรถมาตามถนนเส้นดังกล่าวตามปกติ กระทั่งมีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขี่แซงและตัดหน้าในระยะกระชั้นชิด ทำให้ไม่สามารถเบรกรถได้ทันจึงพุ่งชนอย่างจังจนรถเสียหลักพุ่งตกลงไปข้างทาง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวไปเจาะเลือดตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย พร้อมสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ส่วนศพของผู้เสียชีวิตจะติดต่อให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป.

/////////

แสดงความคิดเห็น