นศ.ขับรถเก๋งชนร้านค้าริมทางเจ็บ 4 รายทางเข้าม.ราชภัฏพิบูลฯ

เมื่อเวลา 05.15 น. วันที่ 12 ก.พ. 2561 ร.ต.อ.ประทิน  ไชยยงค์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งชนกับร้านค้าริมถนนทางเข้ามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ส่วนทะเลแก้ว หมู่ 5 ต.บ้านคลอง อ.เมืองพิษณุโลก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีบรอนซ์-เงิน ทะเบียน กย 5300 พิษณุโลก สภาพเสียหายพังยับเยินตัวรถฝั่งซ้ายถูกอัดก๊อปปี้อยู่กับร้านค้าขายของ สิ่งของเครื่องใช้ภายในร้านพังเสียหายหลายรายการ มีผู้บาดเจ็บจำนวน 3 ราย และติดภายใน 1 ราย โดยทั้งหมดเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพิษณุโลก ฮอสพิทอล จำนวน 3 ราย ทราบชื่อคือ นายณัฐวัตร  สลีวงศ์ อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 7 หมู่ 1 ต.ไทยชนะศึก อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย นายฐิติพงศ์  ปริษาวงศ์ อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 83 หมู่ 10 ต.ไทยชนะศึก อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย น.ส.นงนภัส  เทพไกร อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 80 หมู่ 6 ต.หล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ขาติดคอนโซลหน้ากดทับบริเวณที่นั่งข้างคนขับออกมาจากตัวรถ ก่อนช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพิษณุโลก ฮอสพิทอล ทราบชื่อคือ น.ส.ภัสสร  เฮือนทา อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 226 หมู่ 4 ต.ไผ่ขอดอน อ.เมือง จ.พิษณุโลก ได้รับบาดเจ็บขาข้างซ้ายหัก

จาการสอบถาม นางปรานอม  คงเชื้อสาย อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 144/2 หมู่ 5 ต.บ้านคลอง อ.เมืองพิษณุโลก ทราบว่า ขณะที่ตนนอนหลับอยู่ในบ้านด้านหลังร้าน ต้องสะดุ้งตื่นเมื่อได้ยินเสียงโครมดังสนั่น นึกว่ามีรถชนร้านค้าแถบใกล้เคียง แต่พอออกมาดูก็พบว่าชนร้านขายผลไม้ของตนเองจนได้รับความเสียหาย เบื้องต้นพบผู้ที่มาพร้อมกับรถจำนวน 4 คน สอบถามคนขับทราบว่าหักหลบสุนัขที่วิ่งตัดหน้า รถจึงเสียหลักชนร้านค้าของตนดังกล่าว ขณะที่ยังพบว่าหลังกระโปรงรถมีขวดเบียร์ที่ยังไม่ได้เปิดแตกเสียหาย ซึ่งจะต้องนำตัวคนขับไปตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย อย่างไรก็ตามตำรวจจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

………………………………………………………………………………………………..

 

แสดงความคิดเห็น