ทาวน์ อเวนิว สองแคว-พิษณุโลก ลงตัวกับส่วนกลางที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองพิษณุโลก

“บ้าน” เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ใช่แค่เห็นว่าถูกใจซื้อมาแล้วจบไป หลายๆ คนที่ตัดสินใจซื้อบ้าน นอกจากจะให้ความสำคัญกับราคาและทำเลแล้ว ยังต้องนำพื้นที่ส่วนกลางมาใช้ในการตัดสินใจซื้ออีกด้วย

แต่จะดีแค่ไหน… หากมีบ้านที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียวภายในบ้าน รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางที่มี Facility ครบครัน ด้วย Clubhouse ที่มีสระว่ายน้ำ และห้องฟิตเนส หรือมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันคนที่คุณรักได้อย่างเต็มที่

และหากมีบ้านสักหลังที่ทำให้สิ่งเหล่านี้กลายเป็นเรื่องจริงได้  แล้วคุณจะรออยู่ทำไม ?

 

กว่า 30 ปี ที่แสนสิริ ขับเคลื่อนด้วยแนวคิด และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งที่เชื่อเสมอว่า “ชีวิตที่ดี ไม่ใช่เพียงแค่การมีที่อยู่อาศัยที่ดี” แต่ต้องประกอบด้วยประสบการณ์ของการอยู่อาศัยที่ดีด้วย จึงใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกสัมผัส ทุกความรู้สึกจากการใช้ชีวิตจริงออกมา ผ่านทาวน์เฮาส์รูปแบบทันสมัย ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์อย่าง “ทาวน์ อเวนิว สองแคว-พิษณุโลก” ที่พร้อมตอบโจทย์การอยู่อาศัย ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

ทาวน์ อเวนิว สองแคว พิษณุโลก  ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของเมืองสองแคว สู่ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งเส้นสาย และสีสัน อาทิ สีแดงชาด, สีทอง, ไม้ไผ่เรือนแพ,เสาเรียง และระเบียงคด นำมาปรับสู่ความร่วมสมัย สะท้อนวิถีชีวิต และวัฒนธรรมดั้งเดิม ที่สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมของจังหวัดพิษณุโลกเป็นอย่างดี

ทางเข้า ตัวอาคาร ภูมิทัศน์ และสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมฟังก์ชันภายในที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการอยู่อาศัยของทุกคนในครอบครัว

การจัดสรรพื้นที่ให้ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ทุกฟังก์ชัน และมีพื้นที่สำหรับกิจกรรมที่สร้างสรรค์ของคนในครอบครัว เพื่อให้ทุกช่วงเวลาเป็นการใช้ชีวิตที่มีความสุข และมีความหมาย

เติมเต็มการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบกับส่วนกลางที่ดีที่สุด

ทาวน์ อเวนิว สองแคว-พิษณุโลก (TOWN AVENUE SONG  KWAE- PHITSANULOK) ใส่ใจในคุณภาพชีวิตของลูกบ้านทุกคน จึงนำเอาแนวคิด Green Living มาออกแบบให้ธรรมชาติเป็นส่วนนึงของชีวิต โดยหยิบเอาประโยชน์จากธรรมชาติ  ดีไซน์ให้กลมกลืนกับไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองพิษณุโลก โดยเฉพาะลมเย็นสบายจากต้นไม้ในทุกตารางนิ้วของโครงการ ลดการสิ้นเปลืองพลังงาน ช่วยให้ลูกบ้านประหยัดค่าใช้จ่าย เป็นคุณภาพชีวิตที่ดี ในทุกๆ วัน

ซึ่ง ทาวน์ อเวนิว สองแคว-พิษณุโลก ได้ยกทั้งหมดนี้มาไว้ใน ‘Avenue Club’ คลับเฮาส์ที่มีมุมนั่งเล่นใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด พร้อมพื้นที่ Lobby สำหรับรับแขกที่มาเยือน ให้คุณรู้สึกว่าทุกวันเป็นวันของการพักผ่อนที่ดีที่สุด

พื้นที่แห่งความสุขสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

สำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่คุณพ่อคุณแม่ต้องการเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆ ที่นี่มีเครื่องเล่นเด็กพร้อม Play ground ให้เด็กๆ ได้วิ่งเล่นอย่างเต็มที่ และเป็นพื้นที่สำหรับทุกสมาชิกในครอบครัวในการนั่งพักผ่อน ทำกิจกรรมร่วมกัน ให้ทุกวันเป็นวันที่มีความสุข และเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

จะดีแค่ไหนถ้ามีสถานที่ให้ปลดปล่อยความเครียดจากการทำงาน

ผ่อนคลายทุกความเครียดผ่านสระว่ายน้ำระบบเกลือ ที่รายล้อมด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ พร้อมกับทางเลือกการออกกำลังกายด้วยฟิตเนสอุปกรณค์รบครัน  เป็นพื้นที่ออกกำลังกายที่ให้คุณได้มากกว่า และเต็มที่กับทุกกิจกรรม

ทำงานกลับดึกก็ไม่เป็นไร มั่นใจได้กับระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. พร้อมทางเข้า-ออก แยกเป็น Resident และ Visitor เพื่อความปลอดภัยของลูกบ้านในโครงการ

ทั้งหมดนี้คือความลงตัวของ ทาวน์ อเวนิว สองแคว-พิษณุโลก (TOWN AVENUE SONG KWAE-PHITSANULOK) สมบูรณ์แบบตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองพิษณุโลกมากที่สุด เรียกได้ว่าคุ้ม และดีที่สุด ที่หาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้ว

โครงการทาวน์ อเวนิว สองแคว-พิษณุโลก

ตั้งอยู่บน ถ.สิงหวัฒน์ ต.พลายชุมพล อ.เมือง จ.พิษณุโลก (ห่างจาก Central ประมาณ 1.5 กม.) เนื้อที่ 17-1- 48.79ไร่ เป็นโครงการทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น และ 3 ชั้น จำนวน 178 ยูนิต

ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 148 ตร.ม

3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว และส่วนรับประทานอาหาร

สามารถจอดรถได้ 2 คัน  ราคาเริ่ม 2.79 ล้าน*

ทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 202 ตร.ม

3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องครัว และส่วนรับประทานอาหาร

สามารถจอดรถได้ 2 คัน  ราคาเริ่ม 3.59 ล้าน*

คุ้มและดีกว่ากับข้อเสนอที่มากถึง 9 รายการ*

– แอร์ 3 เครื่อง

– ครัว built in พร้อมหน้าบานปิด

– บริการจัดสวนสวย

– แทงก์น้ำ , ปั้มน้ำ

– หลังคาโรงจอดรถ

– ฟรี! ค่าประกันและติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้า, ประปา

– ฟรี! ค่าส่วนกลาง 3 ปี*

– ฟรี! ค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ด

– ฟรี! ค่าโอนกรรมสิทธิ์ สูงสุด 1 แสนบาท*

เริ่ม 2.79 ล้าน โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ – 31ธ.ค. 61

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

แล้วพบกัน 22-23 ก.ย.นี้ ที่ sale gallery ของโครงการ

ตั้งแต่เวลา10.00-18.00 น.

พิเศษ! Friend get Friend เพียงแนะนำเพื่อนหรือคนรู้จักมาจองโครงการ รับค่าแนะนำ

สูงสุด 100,000 บาท* เมื่อจองและโอนภายใน 31 ต.ค 61 เท่านั้น **ยิ่งแนะนำมาก ยิ่งได้มาก**

 

แสดงความคิดเห็น