หนุ่มวังทองเครียดเมียหอบลูกหนีผูกคอตัวเองกลางป่าที่ต.บ้านแยง

เมื่อเวลา 14.15 น. วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 ร.ต.อ.เอกมล จันทบุรี พนักงานสอบสวน สภ.บ้านแยง อ.นครไทย จ.พิษณุโลก รับแจ้งจากชาวบ้านและเจ้าหน้าที่กรมอุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวงว่าพบศพชายผูกคอเสียชีวิตบนต้นไม้กลางป่า ภายใน เขตพิทักษ์อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง สล.2 ห่างจากถนนสายพิษณุโลก-หล่มสัก ทางหลวงหมายเลข 12 ระหว่างกิโลเมตรที่ 71 -72 ม.1 บ.บ้านแยง ต.บ้านแยง อ.นครไทย จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา จุดเกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น F1สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กฐ 7537 พิษณุโลก จอดทิ้งไว้ริมทางห่างจากถนนทางหลวงสายพิษณุโลก-หล่มสัก ลงมาประมาณ 200 เมตร และพบรองเท้าแตะสีดำ กับกระเป๋าสะพายผ้าสีน้ำเงินทิ้งไว้บริเวณริมป่าข้าทาง และห่างออกไปประมาณ 500 เมตร ก็พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ใช้เชือกในล่อนสีเขียวผูกคอตนเองกับต้นไม้ ลักษณะการแต่งกาย ผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาว เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตลงมาทำการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบชื่อผู้ตายต่อมาคือ นายณัฐวุติ ไหวแก้ว อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 38/1 ม.12 ต.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก สภาพศพผู้เสียชีวิตเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 วัน สภาพศพมีรอยเขียวคล้ำที่บริเวณลำคอ ตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ และพบนางนิต ลีมูล อายุ 57 ปี ซึ่งเป็นมารดา ผู้ตายหลังทราบข่าวได้เดินทางมาดูศพผู้ตาย ด้วยความโศกเศร้า โดยมีเพื่อนบ้านคอยปลอบใจ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงให้นำร่างผู้ตายส่งชันสูตรที่นิติเวชโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชนครไทย
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามนางนิต ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าผู้ตายคือบุตรชาย ปกติเป็นคนขยัน จนกระทั่งเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาได้มีปัญหาครอบครัว ภรรยาผู้ตายได้หอบลูก ชายทั้ง 2 คน หนีออกจากบ้านไป จนทำให้ผู้ตายเสียใจหนักมาก และในทุกๆวันมักจะขับรถจักรยานยนต์ออกตามหาภรรยาและลูกไปทั่วทุกที่ จนมาระยะหลังเริ่มมีอาการซึมเศร้าและมีอาการเหม่อลอย จนกระทั่งวันที่ 28 พฤศจิกายน ผู้ตายได้หนีออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงเช้า และหายตัวไปไม่ยอมกลับบ้าน ทางมารดาผู้ตายจึงได้ออกตามหาและได้มาแจ้งเจ้าหน้าที่กรมอุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากบ้านพักมากนัก ให้ช่วยตามหาตั้งแต่ช่วงเมื่อวานจนกระทั่งมาพบศพในวันนี้
ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าผู้ตายน่าจะเกิดอาการเครียด เนื่องจากเสียใจที่ภรรยาพาลูกๆหนีออกจากบ้านไปไม่สามารถติดต่อได้ อีกทั้งออกตามหาทั่วก็ไม่พบจนกระทั่งเกิดความเครียดจนตัดสินใจผูกคอตัวเองเสียชีวิตในครั้งนี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งศพผู้ตายให้เจ้าหน้าที่นิติเวชโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชนครไทย เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

แสดงความคิดเห็น