ดอกไม้ในกระจก วุ้น 3 มิติ ของขวัญปีใหม่สีสันสวยงามดีต่อสุขภาพ

ดอกไม้ในกระจก ของขวัญปีใหม่สุดแนว ดอกไม้ในกระจก หรือวุ้น 3 มิติ สีสันสวยงามและดีต่อสุขภาพ รับจองออนไลน์ล่วงหน้าเป็นของขวัญปีใหม่ และเป็นเจ้าแรกในจังหวัดพิษณุโลก

ที่ร้านเค้กวันเกิด ถนนราเมศวร เขตเทศบาลนครพิษณุโลก จ.พิษณุโลก ผู้สื่อข่าวได้พบกับ นางสาวพรสวรรค์ เอกภาพันธ์ หรือ น้องกิ๊ฟ อายุ 31 ปี กำลังขะมักเขม้นในการทำวุ้น 3 มิติ ในลวดลายรูปดอกไม้หลากหลายชนิด เพื่อให้ทันกับออเดอร์ของลูกค้าที่สั่งจองเพื่อมอบเป็นของขวัญหรือของฝากญาติพี่น้อง ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้

นางสาวพรสวรรค์ ฯ กล่าวว่า “ในช่วงใกล้เทศกาลปีใหม่ ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ ถ้าเบื่อในการทานแป้ง ทานเค้ก ดอกไม้ในกระจก ตัวนี้ก็จะเน้นรักสุขภาพ เพื่อมอบให้กับผู้ใหญ่ได้ มีสีสวยงามเหมาะกับเทศกาลปีใหม่นี้ด้วย  ส่วนผสมหลัหจะเป็นวุ้น เป็นเยลลี่ ใช้นมสดขึ้นรูปเป็นดอกไม้  ตอนนี้ที่ร้านเ ต้องสั่งล่วงหน้า 3 วัน เพราะว่างานตัวนี้ใช้เวลาค่อนข้างมาก  และใกล้ปีใหม่นี้ ท่านใดกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษ ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ก็ขอแนะนำเป็นดอกไม้ในกระจกของที่ร้าน ทานอร่อยรสชาติไม่หวานเกินไป อมเปรี้ยวนิดๆ แล้วก็ดีต่อสุขภาพค่ะ ไม่อ้วนแน่นอน เหมาะกับผู้ใหญ่มากๆ ”

การทำวุ้นดอกไม้ 3 มิติ ต้องอาศัยความชำนาญสร้างสรรค์ลวดลายดอกไม้ให้พลิ้วไหว และยังได้ฝึกสมาธิ การสร้างลวดลายดอกไม้ การฉีดลายเส้นดอกไม้ ตั้งแต่เกสรและจนถึงกลีบดอก ที่สำคัญอยู่ที่ความใจเย็นเพื่อรายละเอียดยิบย่อยอยู่ในทุกขั้นตอน มีหน้าตาน่าทาน มองเผินๆ เหมือนกับนำดอกไม้จริง ไปใส่ไว้ในวุ้นใสๆ แต่นั่นล้วนมาจากการสร้างสรรค์ลวดลายด้วยงานฝีมือเป็นดอกไม้ 3 มิติที่เลอค่า จำหน่ายในราคา 1 ปอนด์ 400 บาท เซ็ท 4ลูก 4 ลายดอกไม้ 300 บาท สำหรับท่านใดสนใจสามารถดูรายละเอียดและสั่งจองล่วงหน้า 3 วัน ที่เบอร์โทร 096 6752 888 หรือได้ที่เพจ Facebook ชื่อ แมลงปอ Cafe’ (Gift cake homemade)

แสดงความคิดเห็น