หนุ่มใหญ่ผูกคอตัวเองดับคาบ้านพักที่ต.วังพิกุล

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 ม.ค. 2562 พ.ต.ต.ปรีชา ภู่เพียร สว.(สอบสวน) สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 80/2 หมู่ 10 บ้านดงจันทร์ ต.วังพิกุล อ.วังทอง หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลวังทอง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง บริเวณกลางบ้านพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายทนงศักดิ์ หารี อายุ 51 ปี เจ้าของบ้าน แต่งกายสวมเสื้อคลุมกันหนาวสีขาว นุ่งกางขาสั้นสีดำ สภาพศพใช้เชือกไนล่อนสีเหลืองผูกคอตัวเองกับขื่อบ้านจนลิ้นจุกปาก ลำคอเขียวช้ำ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายตามร่างกายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชม.
นอกจากนี้ยังพบสมุดเขียนด้วยลายมือระบายความคับแค้นใจเอาไว้หลายหน้ากระดาษ ระบุว่า “กูแพ้มึง พอกันเลยไอ้สัตว์ ใครควรเลวในดวงใจ กูจะจำไว้ในสิ่งดีๆ ขอให้พวกมึงรวยๆ เด้อ ไอ้สัตว์หมา พวกมึงรวมกันฆ่ากู ขอบคุณนะสุดยอดเลย สุดยอดเลยไอ้เหี้ย กูแพ้มึง มึงเอากูมาฆ่าแท้ๆ สะใจมึงหรือยังล่ะ ขอบคุณความดี ความเหี้ยกูไม่พูด ไม่ต้องเจอกันอีกนะ ห้ามวุ่นวายกับศพกู ให้ไอ้ฟลุคจัดเอง ไม่ต้องเผาด้วยให้โรงพยาบาลไปเลย ถ้าผีมีจริงๆ ค่อยเจอกันนะ ฮิ ฮิ ฮิ” ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
จากการสอบสวนทราบว่า นายทนงศักดิ์ หารี ผู้เสียชีวิต เดิมทีเป็นคน จ.มหาสารคาม แต่ได้มาอยู่กินฉันสามีภรรยากับ น.ส.จันทร์แรม เพ็ชรแอน อายุ 48 ปี เป็นเวลานานกว่า 20 ปี จนมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน ระยะหลังเกิดมีเรื่องระหองระแหงกัน จนภรรยาขอแยกตัวไปอยู่บ้านบิดาที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร เป็นเวลาถึง 2 เดือนแล้ว แต่ทุกวันภรรยาก็จะนำข้าวปลาอาหารมาให้กินอยู่เป็นประจำ กระทั่งเช้านี้ภรรยาได้นำอาหารมาให้ก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบว่าสามีได้ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองกับขื่อบ้านเสียชีวิตดังกล่าว คาดว่าก่อนเกิดเหตุน่าจะดื่มสุราจนเมามายตัดสินใจคิดสั้นผูกคอลาโลกในที่สุด ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย พร้อมจะมอบศพให้ญาติรับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป.
…………………………………………………………………………………………

แสดงความคิดเห็น