พรรคเสรีรวมไทยมั่นใจได้สส. 10 เขตในพื้นที่ภาคเหนือ

พรรคเสรีรวมไทยประชุมว่าที่ผู้สมัครส.ส. เขต ใน 16 จังหวัดภาคเหนือที่จังหวัดพิษณุโลก มั่นใจคะแนนนิยมพล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์  หัวหน้าพรรค จะได้ส.ส.เข้าสภา 10 เขตในภาคเหนือ และไม่หวั่นว่าจะมีการเลื่อนเลือกตั้ง

เวลา 10.00-12.00 น. วันที่ 4 มกราคม 2562 ที่ทำการพรรคเสรีรวมไทยสาขาภาคเหนือ  อ.เมือง จ.พิษณุโลก ดร.พิทักษ์  สันติวงศ์สกุล อดีตส.ส.พิษณุโลก 2 สมัย  ประธานสาขาพรรคเสรีรวมไทยภาคเหนือ ได้ประชุมว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขตทั้ง 62 เขต ในพื้นที่ 16 จังหวัดภาคเหนือ เพื่อมเตรียมการเลือกตั้ง วางแผนยุทธศาสตร์ การหาเสียงทั้งระดับภาคและระดับเขต  

ดร.พิทักษ์  สันติวงศ์สกุล ประธานสาขาพรรคเสรีรวมไทยภาคเหนือ เปิดเผยว่า แม้ว่าวันนี้จะมีกระแสออกมาว่าจะมีการเลื่อนการเลือกตั้งออกไปอีก แต่สำหรับพรรคเสรีรวมไทยแล้ว ไม่มีผลกระทบแต่อย่างใด ได้มีการเตรียมความพร้อมทั้งการวางตัวผู้สมัครส.ส.เขตในพื้นที่ 16 จังหวัดภาคเหนือแล้ว รวมถึงประชุมวางแผนยุทธศาสตร์ในการหาเสียง ยังไม่ได้ข้อสรุปชัดเจนว่าจะเลื่อนไป 1 เดือนหรือไม่ อย่างไรเสียเส้นตายการเลือกตั้งก็ต้องก่อนวันพระราชพิธีแน่นอน การเลื่อนเลือกตั้งคงไม่มากวัน

ในภาคเหนือขณะนี้มีความพร้อมมาก นักรบของเราแม้จะหน้าใหม่แต่ใจสู้ เป็นพรรคเกิดใหม่ แต่กระแสดี โดยเฉพาะหัวหน้าพรรค พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์  เตมียเวส มีความมมุ่งมั่นตั้งใจเข้ามาแก้ไขปัญหาบ้านเมือง ปัญหาเศรษฐกิจ ปัญหาสังคม พรรคเรากำลังรวบรวมผู้คนทวงคืนอำนาจอธิบไตย สิทธิเสรีภาพของชาวไทยที่ถูกลิดรอนไปเกือบ 5 ปี กลับคืนมา วิกฤติของชาติบ้านเมืองครั้งนี้ ทางออกที่ดีที่สุดคือนำผู้นำในซีกประชาธิปไตยมายืนเรียงกันให้ประชาชนได้เลือก มั่นใจว่า ประชาชนจะเลือกพรรคเสรีรวมไทย สำหรับส.ส.ในระบบเขตของภาคเหนือ คาดว่าจะได้ส.ส. เขต 10 ที่นั่งขึ้นไป และมั่นใจว่าทั่วประเทศทั้งระบบเขตและบัญชีรายชื่อ มั่นใจว่าพรรคเสรีรวมไทยจะได้ไม่ต่ำกว่า  60 ที่นั่ง

…………………………………………………………..

 

แสดงความคิดเห็น