ผู้ว่าฯ แถลงข่าวเตรียมจัดงาน หมอยา@สองแคว 12-16 มิ.ย.ที่เซ็นทรัลพิษณุโลก

เมื่อเวลา 09:00 น.ของวันที่  10 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงแรมวังจันทน์ ริเวอร์วิว จังหวัดพิษณุโลก นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในการแถลงข่าวในการจัดงานมหกรรมสินค้าหมอยา@สองแคว Herb for Health innovation 2019 ตามโครงการเสริมสร้างศักยภาพธุรกิจบริการสุขภาพเพื่อการค้าที่ยั่งยืนประจำปีงบประมาณ 2560  ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดพิษณุโลกจัดงานขึ้นเพื่อพัฒนาองค์ความรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของการสร้างแบรนด์และจดเครื่องหมายการค้าผลิตภัณฑ์ของธุรกิจบริการสุขภาพและสินค้าสมุนไพร พร้อมทั้งเพื่อเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ศักยภาพบริการทางการแพทย์ธุรกิจบริการสุขภาพและสินค้าสมุนไพรจังหวัดพิษณุโลกให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง เพื่อสร้างมูลค่าทางการค้าให้กับการบริการทางการแพทย์ธุรกิจบริการสุขภาพสินค้าสมุนไพรสินค้า OTOP และผู้ประกอบการ smes จังหวัดพิษณุโลก

โดยภายในงานพบกับผลงานนวัตกรรมสุดทันสมัย ของกลุ่มผู้ประกอบธุรกิจบริการสุขภาพการบริการทางการแพทย์ และผู้ประกอบการสินค้าที่มีศักยภาพในจังหวัดพิษณุโลกธุรกิจบริการ อาทิ สปานวดแผนไทย สินค้าสมุนไพรธุรกิจท่องเที่ยวด้านสุขภาพธุรกิจโรงแรม ร้านเครื่องดื่ม อาหารที่เน้นด้านสุขภาพสมุนไพร ภายในงานในวันที่ 13  มิถุนายนจะพบกับนักแสดงสาว ผู้รับบทเป็นนางผ่อง หรือ น้ำหวาน  ภูริตา สุปินชมภู  ในหมอยาท่าโฉลง มาร่วมงานครั้งนี้ด้วย

จึงขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจไปเที่ยวชมงานมหกรรมสินค้าหมอยา@สองแคว Herb for Health Innovation 2019 ที่บริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าจังหวัดพิษณุโลกระหว่างวันที่ 12 ถึง 16 มิถุนายนนี้

////////

 

 

 

แสดงความคิดเห็น