นิธิบูรณ์พิษณุโลกเปิดตัว BMW Luxury segment X7 จัดแคมเปญดูแลฟรี 6 ปี 1.2 แสนกม.

BMW Group ประเทศไทยและนิธิบูรณ์ผู้จำหน่าย BMW mini และ BMW motorrad อย่างเป็นทางการร่วมเปิดตัวโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งใหม่ครบทั้ง 3 แบรนด์ในจังหวัดพิษณุโลก เพื่อสานต่อความสำเร็จในช่วงหลายศตวรรษที่ผ่านมาและเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นทั้งในจังหวัดพิษณุโลกและอีกหลายจังหวัดใกล้เคียงพร้อมมอบการขายและบริการครบวงจรรวมถึงสินค้าไลฟ์สไตล์เพื่อนำเสนอประสบการณ์และความประทับใจจากยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยมให้ลูกค้าในภูมิภาคได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นายแอนดรู นิตยเมฆินทร์ กรรมการผู้จัดการ นิธิบูรณ์ เปิดเผยว่า ตลาดรถยนต์ ระดับพรีเมียม ยอดขายดีขึ้นมา มีหลากหลายรุ่น มีทั้งหมด 40-50 รุ่น มีราคาให้เลือก มีตั้งแต่ 1.9 ล้าน-12 ล้านบาท มีให้เลือกหลายตัว ตอนนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดีเท่าไหร่ บริษัทมีแคมเปญออกมามากมาย แคมเปญ บีเอ็มดับเบิลยู ดีที่สุดแล้ว แคมเปญปกติ ดูแลฟรีลูกค้า 5 ปี 1 แสนกิโลเมตร แต่วันนี้ แคมเปญเพิ่ม ดูแลบำรุงรักษาฟรี 6 ปี หรือ 1.2 แสนกิโลเมตร หรือดูแลฟรี 10 ปี หรือ 1 แสนกิโลเมตร มีหลายทางเลือก ลูกค้ามาเข้าศูนย์นิธิบูรณ์ดูแลฟรีให้หมด ฟรีไม่ต้องเสียค่าเซอร์วิสใดใดเลย

ปัจจุบันโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร นิธิบูรณ์ พิษณุโลก ครอบคลุมพื้นที่ 5 ไร่ ให้บริการด้านการขายและบริการในจังหวัดพิษณุโลกและในบริเวณภาคเหนือตอนล่าง เป็นศูนย์บริการที่สำคัญของ BMW mini และ BMW motorrad โดยสามารถรองรับการให้บริการรถยนต์ได้ 22 คันต่อวันและรถมอเตอร์ไซค์ 8 คันต่อวันเพิ่มขึ้นจากโชว์รูมแห่งเดิมที่รองรับรถยนต์ได้เพียง 11 คันต่อวันและรถมอเตอร์ไซค์ 4 คันต่อวันเท่านั้น นิธิบูรณ์ดูแลลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจังหวัดในเขตภาคเหนือตอนล่าง คือ พิษณุโลก นครสวรรค์ พิจิตร ตาก สุโขทัย กำแพงเพชร ยอดการขาย มีการทำยอด รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ BMW มีตลาดรถยนต์ หลายรุ่น ส่วน การแข่งขันมีมากขึ้น แต่ไม่ได้กังวล เพราะปัจจุบันลูกค้า แม้ไม่เข้ามาชมรถที่โชว์รูมเหมือนในอดีต แต่ลูกค้าหันมาดูสินค้าทางอินเทอเน็ต และสั่งผ่านระบบ ทางศูนย์มีบริการส่งรถ ให้ถึงมือลูกค้าถึงหน้าบ้านเลย

นายแอนดรู กล่าวว่า ปัจจุบันลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรนิธิบูรณ์พิษณุโลกจะได้พบกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นโซนจัดแสดงรถยนต์ที่สามารถจัดแสดงรถยนต์ BMW และ มินิ ได้ 12 คันและรถมอเตอร์ไซค์ BMW motorrad 12 คัน การบริการหลังการขายที่รวดเร็วและครบวงจรประกอบไปด้วยช่องบริการทางเทคนิคทั้งหมด 6 ช่องไปจนถึงพนักงานให้คำปรึกษาด้านการขายและทีมช่างผู้เชี่ยวชาญอีกถึง 70 คน ที่พร้อมมอบการบริการเหนือระดับ อันน่าประทับใจให้แก่ลูกค้าและยังมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความไว้วางใจและการยอมรับจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมายในพื้นที่อย่างต่อเนื่องโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพซึ่งได้รับการฝึกอบรมจาก BMW โดยมาตรฐานระดับโลก รวมทั้งการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดเชิงรุก เพื่อเข้าถึงฐานลูกค้าใหม่ๆและรักษาความเชื่อมั่นของฐานลูกค้าปัจจุบันไว้อย่างเหนียวแน่นไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมการท่องเที่ยวหรือกิจกรรมพบปะสังสรรค์ระหว่างเครือข่ายลูกค้า BMW ตลอดทั้งปีเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ ทั้งในด้านสมรรถนะการขับขี่และไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับอย่างรอบด้าน

ล่าสุด บริษัท BMW นิธิบูรณ์ ได้จัดการแสดงรถที่ ห้างเซ็นทรัล พิษณุโลก พร้อมแถลงข่าว BMW World of Luxuky พร้อมเปิดตัว Luxury segment X7 รถยนต์อเนกประสงค์ที่เป็นที่สุดของตระกูล X ในรูปโฉมใหม่ที่ต่างจาก BMW รุ่นอื่นๆมาจัดแสดงให้ทุกท่านได้ชมอย่างใกล้ชิด นอกจากรุ่น X7 แล้วยังมี BMW The 8 และ BMW 6 Series ซึ่งเป็นรถสปอร์ตซีดานที่มีความปราดเปรียวและโฉบเฉี่ยว มาให้ได้สัมผัส และหากสนใจอยากทดสอบสมรรถนะอันทรงพลังและสัมผัสความสุนทรียภาพในการขับขี่ของ BMW X7 และ BMW 6 Series สามารถติดต่อทดสอบได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรนิธิบูรณ์พิษณุโลก นอกจากนี้ภายในงานยังมี Luxury segment แล้ว ยังมีรุ่นอื่นๆ อย่างเช่น BMW X1 , BMW 320d GT Luxury และ BMW 5 Series มาให้ได้รับชมพร้อมกับแคมเปญ พิเศษ BSI โปรแกรมบำรุงรักษานาน 6 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร อีกด้วย

//////

แสดงความคิดเห็น