ลมแรงพัดกิ่งปาล์มหล่นใส่สาวขี่จยย.ล้มคว่ำบนสะพานสูงจ.พิษณุโลก

โซเซียลในจังหวัดพิษณุโลกแห่แสดงความคิดเห็นหลังเกิดอุบัติเหตุไม้ต้นปามถูกแรงลมพัดปลิวลอยไปถูกน้องผู้หญิงที่ขี่รถจักรยานยนต์มาบนสะพานจนเกิดล้มคว่ำแต่โชคดีที่สวมหมวกกันน็อคและรถยนต์ที่ตามหลังมาเบรคทันจึงไม่เป็นอันตรายถึงแก่ชีวิต

โดยเหตุการณ์นี้ทางผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ วันวานยังหวานอยู่ ได้โพสต์คลิปลงในกลุ่มโซเซียลพพิษณุโลก เตือนเรื่องการขับขี่รถต้องระมัดระวังเพราะอาจเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้ พร้อมกับคลิปอุบัติเหตุ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 16.30 วันที่ 7 ต.ค.62 ในพื้นที่ตัวเมืองพิษณุโลกได้เกิดลมแรงในขณะนั้นภาพในคลิปจะเห็นน้องผู้หญิงขับขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นสะพานสูงมาจากทางวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหารหรือวัดใหญ่ เมื่อมาถึงกลางสะพาน เกิดลมพัดแรงพัดกิ่งต้นปาล์มหล่นมาใส่น้องผู้หญิงจนรถจักรยานยนต์เสียการทรงตัวและพลิกคว่ำขณะที่น้องผู้หญิงโชคดีที่สวมหมวกกันน็อคเพราะสังเกตตอนรถล้มศรีษะอาจไปโดนกับราวสะพาน และรถที่ขับตามหลังมาเบรกได้ทัน จากนั้นก็มี พี่หทาร และประชาชนเข้ามาช่วยน้องผู้หญิง

โดยหลังจากคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ทางโซเซียลก็ได้รับความสนใจมีผู้มาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ขอให้น้องผู้หญิงปลอดภัย เรื่องของอุบัติเหตุไม่คาดฝัน และเรื่องการสวมหมวกกันน็อคในขณะขับขี่รถจักรยานยนต์เพราะช่วงป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดฝันอย่างคลิปดังกล่าว

ขณะที่ พ.อ.ไพรัช ประภาสโนบล หน.แผนกขนส่ง กองทัพภาคที่3 ประสบเหตุเข้าช่วยเหลือเด็กนักเรียนถูกต้นไม้ปลิวมาโดนเนื่องจากเกิดพายุฝนฟ้าคะนองทำให้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มได้รับบาดเจ็บ และได้เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมขอความช่วยเหลือจากศูนย์ 191พิษณุโลก ที่สั่งการให้กู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือปฐมพยาบาลผู้ประสบเหตุ

ขอบคุณคลิปจาก เฟสบุ๊ควันวานยังหวานอยู่

….

แสดงความคิดเห็น