โปรโมชั่นสุดแปลกโชว์รูมรถมือสอง จัดเลี้ยงอาหารมื้อใหญ่ให้ลูกค้าที่มาออกรถ

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีโชว์รูมรถมือสอง ของจังหวัดพิษณุโลกจัดโปรโมชั่นสุดแปลก ที่ไม่เหมือนใคร อาจจะเรียกได้ว่าเป็นเพียง 1 เดียวในประเทศไทยที่มีโปรโมชั่นแบบนี้   นั่นก็คือการจัดเลี้ยงอาหารมื้อใหญ่ให้กับลูกค้า เมนูระดับภัตตาคาร ซึ่งไม่ได้สั่งจากร้านอาหารหรือภัตตาคารใด ๆ มาทั้งสิ้น แต่เป็นฝีมือการปรุง ของเถ้าแก่เจ้าของโชว์รูมรถ

โดย โชว์รูมรถมือสองดังกล่าวคือ มากมีออลคาร์เซอร์วิส ตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพ เลขที่ 365/5 หมู่ 7 ต.สมอแข  อ.เมือง จ.พิษณุโลก  เจ้าของคือ คุณณัฐพล  นิรมล  หรือ คุณต้น  ซึ่งได้เล่าถึงที่มาที่ไป ของโปรโมชั่นนี้ว่า ตนเองชอบทำอาหาร มีเมนูเด็ด ๆ ที่ทำแล้วหลาย ๆ คนชื่นชอบ อยู่หลายเมนูด้วยกัน ก่อนหน้านี้ก็ทำเลี้ยงเด็ก ๆ พนักงานในร้าน  รวมทั้งทำไปให้ผู้หลักผู้ใหญ่ได้รับประทานกันเป็นระยะ ๆ   ส่วนโปรโมชั่น  ทางโชว์รูมเองก็มีโปรที่เหมือนโชว์รูมรถทั่ว ๆ ไป เช่น ฟรีดาวน์  ออกรถ 0 บาท ดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 6 เดือน ซื้อวันนี้ผ่อนปีหน้า เป็นต้น  แต่เพื่อสร้างสีสัน จึงได้นำเอาความชอบ คือ การทำอาหาร มาจัดเป็นโปรโมชั่นให้ลูกค้าด้วย

โดยลูกค้าที่ซื้อรถกับทางโชว์รูม  วันรับรถ ก็จะได้รับประทานอาหาร ที่มีเมนูพิเศษจัดเป็นเซ็ตไว้ให้ลูกค้าเลือก  มีการดูแลเหมือนร้านอาหาร หรือภัตตาคาร  ผู้ที่เป็นเชฟ ลงมือทำอาหารเสิร์ฟลูกค้า ก็คือ คุณต้น หรือ เสี่ยต้น เจ้าของโชว์รูมนั่นเอง

ทางด้าน เสียงตอบรับจากลูกค้า    คุณกาญจน์ คำพุ่ม  เปิดเผยว่า ตนเองเดินทางมาจากจังหวัดเพชรบูรณ์ เพราะเห็นว่า ทางร้านมีรถรุ่นที่ตนเองอยากได้ เป็นรถยนต์กระบะ ราคา 3 แสนกว่าบาท เห็นแล้วชอบก็เลยตัดสินใจซื้อ ทำสัญญา ซึ่งทางร้านก็ได้ติดต่อไปว่าวันรับรถจะมีอาหารให้รับประทาน ซึ่งก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่ปรากฏว่า พอมาถึง ก็ได้รับประทานอาหารมื้อพิเศษ ที่ประกอบไปด้วย  เมนู ยำแซลมอนนอร์เวย์  ,  กุ้งผัดพริกเกลือ , ไก่ทอดซอสมะนาว และซุปเปอร์เล้งรสชาติ อร่อยระดับภัตตาคาร ที่สำคัญคือเถ้าแก่มาดูแลด้วยตัวเอง ก็มีความประทับใจมาก ไม่คิดว่าทางร้านจะมีโปรโมชั่นแบบนี้

ทั้งนี้ คุณต้น หรือ เสี่ยต้น ยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ถึงแม้ตนเองจะชอบทำอาหาร  และรสชาติมีหลาย ๆ คนยืนยันในความอร่อย แต่ก็ยังไม่คิดที่จะเปิดร้านอาหารในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน  ลูกค้าที่อยากจะรับประทานอาหารมื้อพิเศษนี้ จะต้องเป็นลูกค้าที่มาซื้อรถกับทางร้านเท่านั้น  ดังนั้นจึงสามารถพูดได้ว่า อาหารมื้อนี้ ราคาสูงถึง 3 แสนกว่าบาท แต่เป็นมื้อที่ได้รถยนต์กระบะ กลับไปใช้งานด้วย

แสดงความคิดเห็น