ผกก.ส่งสายสืบตามตัวสองมือตบเด็กหญิงเตรียมตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย

วันที่ 4 ก.พ.2563  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ภาคภูมิ  ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก เปิดเผยว่า กรณีคุณป้าวัย 40 ปี ลงมือก่อเหตุทำร้ายร่างกายด้วยการทุบตีและตบและเตะเด็กสาววัย 14 ปี ขณะที่เพื่อนนัดมาเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก แล้วมีการถ่ายคลิปไว้เก็บไว้ประจานหรือข่มขู่ คาดว่าสาเหตุมาจากเรื่องหึงหวงเนื่องจากสามีของมือตบไปทักแชทคุยกับเด็กสาวจนเกิดหึงหวงอย่างรุนแรง

ซึ่งขณะนี้ได้ให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวเพิ่มเติมพร้อมกับนำตัวผู้เสียหายไปชี้จุดเกิดเหตุ นอกจากนี้ยังได้เร่งติดตามตัวคู่กรณีเพื่อมาดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งคาดว่าน่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้ เพราะมีหลักฐานเป็นคลิปที่ถ่ายเอาไว้อย่างชัดเจน จึงขอให้คู่กรณีเชื่อมั่นว่าจะสามารถจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้ในที่สุด.

ขณะที่ด้าน น.ส.เอ(นามสมมุติ) เพื่อนรุ่นพี่ของ ด.ญ.ส้ม(นามสมมุติ) เป็น 1 ในคนที่อยู่ในเหตุการณ์วันเกิดเหตุ ได้เปิดเผยว่า ตนเป็นเป็น 1 ในคนที่ทักแชทหา ด.ญ.ส้ม(นามสมมุติ) ให้ออกมาที่เกิดเหตุจริง เพราะความจริงก็คือความจริง ด.ญ.ส้ม(นามสมมุติ) ได้คุยกับสามีของชาวบ้านเขาจริง หลังเกิดเหตุการณ์ก็รู้สึกสงสารรุ่นน้องเหมือนกัน และก็เป็นคนห้ามทั้งสองฝ่ายให้แยกย้ายกลับบ้าน ส่วนตัวแล้วก็ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะบานปลายไปขนาดนี้

…………………………….

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 4 ก.พ. 2563 หญิงวัยกลางคนสองคนรุมตบเด็กสาววัยรุ่นสาเหตุจากหึงหวง แม่พาแจ้งความเอาเรื่องถึงที่สุด

แสดงความคิดเห็น