เทศบาลเมืองอรัญญิก จับมือมาดามฟิน มอบถุงน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิด


วันที่ 19 เมษายน 2563 เวลา 13.00 น.ที่อาคารอเนกประสงค์เทศบาลเมืองอรัญญิก ตำบลอรัญญิก จังหวัดพิษณุโลก นายนรินทร์ วัฒนกุลชัย นายกเทศมนตรีเมืองอรัญญิก นางสาวนรี ชีวสุทธิศิลป์ กรรมการผู้จัดการบริษัทมาดามฟิน จำกัด เจ้าของ ผลิตภัณฑ์น้ำหอมชื่อดัง”มาดามฟิน” และรายการแฉ ของมดดำ และกลุ่มผู้มีจิตศรัทธา ได้รวมมอบถุงน้ำใจ แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อโควิด-19 ในเขตเทศบาลเมืองอรัญญิก มีมูลค่าจำนวน 600,000 บาท เป็นถุงน้ำใจที่มอบวันนี้เป็นชุดข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่มและเงินจำนวนหนึ่ง รวม 500 ชุดและในวันที่ 21-22 เม.ย.จะมอบอีกครั้ง 1500 ชุด
ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้เป็นสะพานบุญเชิญชวนกลุ่มเพื่อนทำกิจกรรมทางสังคมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมา ได้แจกหน้ากากอนามัยให้แก่ โรงพยาบาลตำบล รพ.อำเภอในจังหวัดพิษณุโลก จำนวน 20,000 ชิ้น และบริจาคเงินสมทบซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ที่ใช้ในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาด ให้แก่ รพ.พุทธชินราช จ.พิษณุโลก กว่า 500,000 บาท


ด้านผู้ได้รับผลกระทบที่ขอสงวนชื่อ บอกว่า “ดีใจมาก ที่ได้รับการช่วยเหลือ เพราะที่ผ่านมาตนมีอาชีพรับจ้าง นายจ้างให้หยุดพักงาน ครอบครัวมีกันทั้งหมด 4 คน ทำให้ลำบากในการดำรงชีพเป็นอย่างมาก ถุงน้ำใจที่บริษัทนำมามอบให้ในวันนี้ เป็นถุงที่ตนเองและครอบครัว จะสามารถยังชีพได้ถึง 3 วัน ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ”
สำหรับการมอบของ ทางเทศบาลอรัญญิก ได้จัดระบบในการแจก อย่างดีมาก เว้นระยะห่างในการเข้ารับและมีเจลล้างมือ วัดอุณหภูมิร่างกายผู้ที่มารับมอบทุกคนเพื่อป้องกันแพร่เชื้อ ซึ่งเป็นไปตามที่ทางจังหวัดพิษณุโลก โดยนายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ให้จัดระเบียบระยะห่าง ในการแจกจ่ายอาหารสิ่งของให้ผู้ได้รับผลกระทบโควิด ให้เข้าแถวห่างกัน 1 เมตร สวมหน้ากากมีเจลล้างมือบริการด้วย


……………………………………………

แสดงความคิดเห็น